Chọn váy che khuyết điểm cho cô dâu trong ngày cưới

Khi sinh ra ai không ai là hoàn hảo mà đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Chính vì vậy các khi tổ chức đám cưới các cô dâu hãy đừng lo lắng hay cảm thấy tự ti về khuyết điểm không mong muốn. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của các cô dâu trong ngày hôn lễ. Vậy để có một tâm lý thật tốt, và tâm trạng thoải mái trong ngày cưới thì các cô dâu nên biết rõ những khuyết điểm của mình và chọn một chiếc váy che khuyết điểm của bản thân. Với cách này sẽ giúp cho các cô dâu trở nên tự tin và xinh đẹp hơn trong ngày tổ chức tiệc cưới. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra cách chọn váy che khuyết điểm giúp các cô dâu có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

1. Cách để các cô dâu chọn váy che khuyết điểm ở tay và vai

váy che khuyết điểmNhững cô dâu có phần vai và tay thô kệch hoặc là có những vết sẹo ở tay, những khuyết điểm này sẽ làm cô dâu thiếu tự tin trong ngày hôn lễ. Vậy để có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể thì các cô dâu khi chọn váy cưới các bạn hãy lựa chọn những kiểu áo có phần ren ở phần cổ và cánh tay để che đi những khuyết điểm khiến bạn cảm thấy tự ti. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau các cô dâu có thể chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp để che đi những khuyết điểm trên của mình. Với lớp vải ren mềm mại sẽ giúp bạn có thể che đi được những khuyết điểm của mình mà còn giúp cô dâu trở nên quyến rũ hơn. Hoặc có thể chọn thêm những chiếc áo choàng bên ngoài để giúp các bạn che đi được những khuyết điểm của mình.

2. Cách chọn váy che khuyết điểm cho những cô dâu có phần thân ngắn chân dàiváy che khuyết điểm

Đây là một khuyết điểm mà có rất nhiều người gặp phải. Vậy để có thể khắc phục được ưu điểm này thì khi lựa chọn trang phục cưới các bạn hãy chú ý lựa chọn những kiểu dáng có phần đai được thắt gần với phần ngực. Với kiểu dáng này sẽ giúp các cô dâu trở nên đáng yêu hơn và che đi được nhược điểm của cơ thể của mình.

3. Chọn váy che khuyết điểm đối với các cô dâu thấp

Chiều cao khiêm tốn là một trong số những khuyết điểm nhiều người mắc phải. Đây cũng là một trong số những điều khiến các cô dâu cảm thấy kém tự tin trong ngày hôn lễ. Vậy để có thể khắc phục được những khuyết điểm này thì khi lựa chọn trang phục cho mình thì các cô dâu nên lựa chọn những kiểu dáng váy cưới có phần thân được bó sát và cơ thể và phần chân váy xòe rộng và dài. Với kiểu dáng váy cưới này sẽ giúp bạn nhìn sẽ cao hơn. Bên cạnh đó các bạn hãy kết hợp thêm một đôi giày cao gót cùng với kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu. Với sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp cô dâu thêm phần xinh đẹp, quyến rũ hơn trong ngày cưới của mình.

4. Chọn váy che khuyết điểm cho những cô dâu có phần eo không được thon gọn

váy che khuyết điểmMột vòng eo không thon gọn là một điều đáng lo ngại của rất nhiều cô dâu. Vậy với một vòng eo không được như ý thì các cô dâu cần nên cân nhắc lựa chọn cho mình những bộ váy cưới có phần eo được bó sát hoặc là những kiểu váy có thêm một cái nơ hoặc cái đai ở phần eo để có tạo ra cảm giác vòng eo nhỏ gọn hơn cho cô dâu. Các cô dâu hãy nên chọn những chiếc váy cưới ren có độ co giãn để khi mặc vào các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó các cô dâu hãy chú ý đến vòng 1 của mình. Các bạn hãy lựa chọn áo ngực phù hợp để giúp cho vòng một to hơn để giúp vòng eo thon gọn hơn và giúp cô dâu xinh tươi hơn trong ngày trọng đại.

Đánh giá bài viết!