Các mẫu váy cưới che khuyết điểm vòng ngực của cô dâu

Việc lựa chọn chiếc váy cưới đã làm cho rất nhiều cô dâu phải đau đầu, nhất là những cô dâu có vòng một không được hoàn hảo. Hiểu được tâm lý của các cô dâu nên chúng tôi đã đưa ra một số kiểu váy cưới che khuyết điểm có thể giúp cô dâu dễ dàng lựa chọn được bộ trang phục phù hợp với thân hình của mình.

1. Váy cổ thuyền, vai chờm

Những cô dâu có vòng một nhỏ thì nên chọn chiếc váy cưới có cổ cao để không làm lộ vòng ngực nhỏ của mình. Việc lựa chọn như vậy sẽ giúp cho cô dâu có thể che được khuyết điểm vùng ngực của mình. Một chiếc váy cổ thuyền vai chờm sẽ giúp cô dâu có thể tự tin di chuyển mà không hề bị lộ vòng ngực nhỏ. Dưới phần cổ chiếc váy thì cô dâu nên chọn có các họa tiết trang trí thêm để tạo cho vòng ngực của cô dâu đầy đặn hơn và giúp cho cô dâu trở lên gợi cảm hơn với chiếc váy cưới của mình. Kết hợp thêm với kiểu dáng váy xòe sẽ giúp cô dâu để lộ thêm được những đường cong trên cơ thể của cô dâu. Chiếc váy cưới với kiểu dáng này sẽ làm cô dâu trở lên gợi cảm và thu hút được mọi ánh mắt trong tiệc cưới.

2. Váy cưới lệch vai

Một chiếc váy cưới lệch vai được thiết kế lớp vải tuyn trước ngực sẽ làm cho vòng một cô dâu trở lên đầy đặn hơn với kiểu dáng chiết eo cao kết hợp với dạng váy xòe sẽ làm cho cô dâu trở lên mềm mại và thon thả hơn. Kiểu dáng này sẽ giúp cô dâu có thể để lộ bên vai thon nhỏ của mình và trở lên gọi cảm hơn trong lễ cưới.

3. Váy chữ A, cổ ren cao, lưng trần

Chiếc váy cưới có hình chữ A sẽ làm tôn dáng cho cô dâu thêm phần quyến rũ và gợi cảm hơn. Với một chiếc cổ ren cao sẽ làm cho cô dâu không phải lo lắng tự ti về vòng một của mình. Những họa tiết trang trí sẽ giúp cô dâu che đi được khuyết điểm của mình trong đám cưới.

4. Váy cưới đính ren nổi

Các cô dâu có vòng ngực nhỏ và phẳng thì sẽ rất phù hợp với chiếc váy cưới có đính ren nổi với những họa tiết được sắp xếp ở phần ngực váy cưới. Kiểu trang trí này sẽ giúp cho vòng một của cô dâu trở lên đầy đặn và quyến rũ hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!