Cách lựa chọn vest phù hợp với vóc dáng của chú rể trong ngày vu quy

Khi lựa chọn vest cho chú rể không phải là một điều dễ dàng mà ai cũng có thể lựa chọn được. Để lựa chọn được một bộ vest phù hợp thì chú rể cần phải chú ý đến kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với dáng vóc của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của chú rể.

1. Cao và gầy

Với những chú rể có vóc dáng cao và gầy thì nên lựa chọn bộ vest có màu sáng để tạo cho dáng thêm đầy đặn và có thể tôn thêm dáng của mình. Với kiểu dáng vai rộng sẽ có thể giúp chú rể có thể che được khuyết điểm trên cơ thể mình. Khi chọn áo vest thì chú rể nên chú ý chọn những bộ vest hơi rộng  và khi chọn cravat hoặc các phụ kiện đi kèm với áo vest thì nên chọn những màu sáng, việc này sẽ giúp phân tán được ánh mắt của mọi người vào dáng vóc của chú rể.

2. Cao và cơ bắp

Với một thân hình đầy đặn thì chú rể nên lựa chọn bộ vest làm từ chất liệu vải trơn có kiểu dáng ve cổ sam và kết hợp thêm một chiếc thắt lưng sẽ giúp cho vòng hai chú rể trở lên thon gọn hơn. Khi lựa chọn màu sắc cho bộ vest chú rể nên chọn màu đen và thêm một cái nơ hoặc là cravat rực rỡ sẽ giúp cho chú rể trở lên ấn tượng hơn trong ngày cưới của mình.

3. Thấp và gầy

Với những chú rể có chiều cao khiêm tốn và thân hình nhỏ nhắn thì nên lựa chọn một bộ vest đơn giản có 1 cúc cài và chiếc áo vest nên bó hơi sát người để giúp chú rể có thể tự tin hơn trong tiệc cưới của của mình.

4. Thấp và mập

Những chú rể có dáng hình thấp và mập thì nên lựa chọn bộ vest theo phong cách cổ điển cổ sam có 1 hoặc 2 khuy cài. Với kiểu dáng này chú rể sẽ nhìn thon gọn hơn trong ngày cưới của mình. Đặc biệt chú rể nên chú ý không nên chọn áo có những lớp lót bên trong chúng sẽ khiến chú rể nhìn béo hơn. Và khi chọn áo vest chú rể nên chú ý đến độ dài của chếc áo vest, độ dài của chiếc áo vest không nên dài quá sẽ làm cho chú rể bị thấp đi.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!