Những viêc có thể tự làm cho đám cưới của bạn

Đám cưới là ngày trọng đại của đôi uyên ương, chính vì vậy cả hai đều muốn đám cưới của mình thật ấn tượng và đầy ý nghĩa. Rất nhiều cô dâu muốn tự tay làm một việc gì đó cho đám cưới của chính mình nhưng không phải muốn là làm ngay được. Trong việc chuẩn bị đám cưới có rất nhiều việc, mà thời gian thì không cho phép, cô dâu nên lựa chọn cho mình công việc mà thấy tự tin nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài công việc để bạn có thể làm trong ngày vui của mình:

1. Trang trí tiệc cưới

Việc cô dâu tự tay trang trí cho buổi tiệc sẽ tạo nên một không gian mang đậm phong cách của người trang trí cũng như sự ngạc nhiên của chú rể và quan khách đến dự tiệc bởi sự tinh tế, độc đáo. Đó cũng phần nào giúp giảm bớt một ít chi phí cho đám cưới. Cô dâu có thể tự tay trang trí cầu thang lên xuống, cổng hoa, sân khấu hoặc bàn đón khách…

đám cưới Hương Sen

2. Chủ đề cho đám cưới

Thay vì phải hỏi hay thuê người khác tại sao cô dâu không tự nghĩ chủ đề cho đám cưới của mình? Chủ đề đám cưới hai người có thể  bàn bạc với nhau, theo sở thích mà đưa ra một ý tưởng cho đám cưới phù hợp. Bạn yêu thích những câu truyện cổ tích, chủ đề công chúa và hoàng tử sẽ rất phù hợp; nếu bạn thích sự lãng mạn, bay bổng có thể chọn chủ đề như cơn mưa bong bóng,…Kết hợp với những chủ đề đó là màu sắc chủ đạo phù hợp.

3. Quà tặng cho khách mời ngày cưới

chọn nhẫn cưới

Nếu muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và ý nghĩa với khách mời. Cô dâu có thể tự tay làm những món quà nhỏ để tặng khách mời mang về như bó hoa giấy nhỏ tự tay làm, một chai rượu nhỏ… Những món quà không thể quá tốn kém ảnh hưởng đến kinh phí cho đám cưới.

4. Tự thiết kế thiệp mời

Nếu cô dâu đã học về thiết kế hoặc khéo tay có thể tự thiết kế một chiếc thiệp mời độc đáo, xinh xắn để gửi đến những khách mời.

tiệc cưới trọn gói

5. Món ngọt cho buổi tiệc

Một bữa tiệc cưới hoàn hảo thì không thể quên những món tráng miệng. Cô dâu có thể tự tay làm những chiếc bánh kem thơm ngon hoặc tự đi đặt bánh ở nơi mình hay ăn để những khách mời có thể thưởng thức cũng như một cái kết tốt đẹp cho tiệc cưới của bạn.

*******************************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email : nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!