Xu hướng trang điểm cho cô dâu năm 2014 đặc sắc và ấn tượng trong ngày cưới

Hiện nay hầu hết các cô dâu đều trang điểm theo xu hướng đơn giản, tự nhiên. Chính vì vậy kiểu trang điểm này sẽ không bao giờ bị xưa, cũ đối với các cô dâu hiện đại trong năm nay. Với kiểu trang điểm tạo một phong cách riêng mà không quá cầu kỳ sẽ luôn được ưa chuộng.

Khi trang điểm thì các cô dâu cần phải chú ý nhất trong việc lựa chọn tông màu phù hợp với làn da để khi trang điểm da sẽ trở nên tự nhiên nhất đem sự hấp dẫn và đầy cuốn hút cho các cô dâu.

1. Chọn một điểm nhấn để tập chung

Khi trang điểm thì điều đầu tiên cô dâu cần phải hiểu rõ được những ưu điểm và khuyết điểm trên gương mặt của mình để có thể lựa chọn được điểm nhấn ấn tượng nhất trên gương mặt của mình. Những khuyết điểm trên mặt thì cần phải tìm cách để khắc phục còn những ưu điểm thì cô dâu nên phát huy một cách có hiệu quả nhất để có thể tạo ra nét đẹp riêng  của mình.  Chính vì vậy cô dâu nên tập chung vào những ưu điểm của mình để có thể làm nổi bật nét đẹp của mình và có thể gây được ấn tượng trong ngày tổ chức tiệc cưới.

Với cách trang điểm tạo một điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt cô dâu thì mọi người có mặt trong bữa tiệc sẽ chỉ tập chung đến điểm đó mà sẽ quên đi những khuyết điểm khác trên gương mặt của cô dâu.

2. Trang điểm đôi mắt cô dâu với đôi mắt biết nói

Người xưa đã có câu “ đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, chính vì vậy mắt là một điểm nhấn rất cần thiết mà các cô dâu cần phải chú ý. Khi lựa chọn tông màu và cách trang điểm đôi mắt cô dầu cần phải lựa chọn sao cho phù hợp để đôi mắt của mình có thể trở nên đặc biệt và gây được sự chú ý của mọi khách mời vào đôi mắt của mình. Cô dâu cần phải biết rõ về đôi mắt của mình để lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp.  Cô dâu cần nên biết  cách phối hợp những màu sắc tương đồng, đậm nhạt khác nhau cùng với đôi mi ấn tượng để làm đôi mắt thật nổi bật và gây được sự chú ý của mọi khách mời tham gia trong bữa tiệc của mình.

Đánh giá bài viết!