Ý nghĩa của tuần trăng mật với các cặp uyên ương

Sau những bận rộn, vất vả, lo toan chuẩn bị cho tổ chức đám cưới thì đó là những giây phút thư giãn thoải mái của các cặp đôi uyên ương với những tuần trăng mật ngọt ngào. Ai cũng đều biết đến tuần trăng mật, tuy nhiên ý nghĩa của tuần trăng mật là gì thì nhiều người lại không biết đến.

1. Tuần trăng mật

Tuần trăng mật là khoảng thời gian của cô dâu và chú rể bắt đầu bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống vợ chồng, đây là thời gian đầu riêng tư của hai người nó sẽ rất ngọt ngào, hạnh phúc và viên mãn. Họ sẽ cùng nhau đi đến một địa điểm yêu thích và cùng nhau tận hưởng sự thoải mái để chuẩn bị bước vào cuộc sống mới.

ảnh cưới đẹp

Tuần trăng mật đã được du nhập văn hóa của các nước Phương Tây vào nước ta, ban đầu nó rất lạ lẫm với người Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay do đời sống ngày càng nâng cao và đã rất nhiều người đi theo xu hướng nghỉ tuần trăng mật sau khi đám cưới kết thúc, nhất là ở các tỉnh thành phố lớn.

2. Tuần trăng mật có cần thiết hay không?

Có rất nhiều đôi uyên ương muốn lựa chọn một điểm du lịch nghỉ ngơi vui chơi thoải mái để xóa hết những lo lắng vất vả sau lễ cưới bận rộn. Còn có một số cặp đôi uyên ương vì công việc bận rộn không cho phép, họ phải bắt tay vào công việc luôn mà không đi nghỉ tuần trăng mật, hoặc cũng có thể do điều kiện kinh tế không cho phép họ sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật mà họ có thể cùng nhau đi mua sắm những vật dụng cần thiết trong ngôi nhà nhỏ của mình. Chính vì vậy tuần trăng mật không phải bắt buộc và nhất thiết phải có, đây là do sự thống nhất quyết định của cô dâu chú rể phụ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của cả hai.

ảnh cưới đẹp

3. Kết hợp tuần trăng mật với kì nghỉ mát của gia đình

Có nhiều gia đình họ đã coi tuần trăng mật không phải là thời gian dành riêng cho cô dâu và chú rể nữa mà đây giống như là cuộc họp gia đình. Họ kết hợp tuần trăng mật của đôi uyên ương với những thành viên trong gia đình bố, mẹ, anh, chị, em,… cùng đi nghỉ mát để có thể thư giãn nghỉ ngơi và có thể tăng thêm sự gắn kết của các thành viên trong gia đình với nhau.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!