Dự định lên ý tưởng cho ngày diễn ra lễ cưới

Lập kế hoạch cho ngày cưới là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết trong một đám cưới. Để tránh được những điều không nên có trong đám cưới thì cô dâu và chú rể cần lưu ý đến một số vấn đề khi dự định kế hoạch cho ngày diễn ra lễ cưới hoàn hảo.

1. Thiếu ngân sách

Khi bắt tay vào việc mua sắm những đồ đạc và vật dụng cần thiết cho đám cưới không ít các cô dâu, chú rể đã lâm vào tình trạng thiếu hụt ngân sách. Chính vì vậy đã gây không ít khó khăn cho các cặp uyên ương. Để tránh tình trạng này xảy ra thì cô dâu, chú rể cần phải cân đối các khoản chi tiêu nên  lự achọn nhưng vật dụng cần thiết nhất cho bữa tiệc mua trước và những vật dụng không cần thiết bạn nên cắt giảm.

tổ chức lễ cưới

2. So sánh với đám cưới khác

Có nhiều cô dâu, chú rể muốn đám cưới của mình phải ấn tượng và đặc sắc hơn những đám cưới của bạn bè hoặc là người thân của mình. Chính vì điều này mà đã tạo cho cô dâu và chú rể không ít sự mệt mỏi và tốn kém không cần thiết. Vì vậy bạn không nên so sánh đám cưới của mình với các đám cưới khác. Điều quan trọng bạn nên quan tâm đó là tổ chức tiệc theo phong cách sở thích của bạn và phù hợp với điệu kiện kinh tế của bản thân.

3. Không đánh giá đúng giá trị hợp đồng

Nhiều cặp đôi uyên ương khi kí kết với các nhà hàng tiệc cưới chủ quan không kí hợp đồng mà mọi việc chỉ giao kèo thông qua lời nói. Việc này sẽ bất lợi cho bạn khi nhà hàng không làm theo những thỏa thuận ban đầu. Vì vậy bạn cần phải ký hợp đồng đầy đủ và đưa ra những điều khoản phù hợp. Nếu nhà hàng không làm đúng theo bản hợp đồng bạn có thể yêu cầu nhà hàng bồi thường.

4. Không có kế hoạch rõ ràng

Bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng và phân chia các công việc cụ thể ở từng thời gian và công việc phù hợp. Nếu không bạn sẽ có thể không đủ thời gian chuẩn bị cho tiệc cưới mà có thể bị bỏ xót các công việc chưa chuẩn bị được.

cưới trọn gói

5. Cố gắng tự làm mọi việc

Đa số các cặp đôi uyên ương đều mắc phải sai lầm này. Với suy nghĩ muốn tự tay chuẩn bị tất cả mọi việc để cho đám cưới của mình trở lên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy mà cô dâu, chú rể dồn hết công việc vào mình trong 1 lúc và gây ra những áp lực khiến công việc trở lên rắc rối hơn. Nên cô dâu và chú rể nên phân chia những công việc và nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ để giảm giảm bớt áp lực công việc và có thời gian để nghỉ ngơi.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấptổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!