Bí quyết tổ chức tiệc cưới phong cách

Để có một đám cưới đặc sắc ấn tượng mang phong cách riêng của bạn. Đó cũng cần phải có những bí quyết riêng. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có một tiệc cưới mang phong cách riêng của bạn.

1. Chọn nhà hàng đặt tiệc

Hiện nay, internet là một phương tiện thông tin đại chúng rất hữu hiệu để bạn có thể chia sẻ và trải nghiệm, tìm hiểu một số nhà hàng mà bạn muốn tổ chức tiệc cưới. Và mỗi nhà hàng đều có dịch vụ tư vấn trên mạng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một nhà hàng phù hợp.

2. Thay đổi thực đơn theo phong cách mới lạ

Để bữa tiệc thêm hấp dẫn đặc sắc ngoài việc trang trí thì món ăn mới lạ đặc sắc nó cũng góp phần tô thêm phần đặc sắc cho bữa tiệc. Vì vậy khi chọn thực đơn bạn nên chọn nhiều món ăn chế biến khác nhau để cho bữa tiệc của bạn phong phú hơn.

tiệc cưới - nhà hàng Hương Sen

3. Màu sắc, bố cục, chủ đề của bữa tiệc phải hài hòa

Trước khi bạn chọn bố cục chủ đề cho đám cưới của mình bạn nên tìm hiểu tham khảo một số chủ đề của nhà hàng. Từ đó bạn đó bạn có thể kết hợp nhiều phong cách của nhiều chủ đề vào tiệc cưới của mình.

4. Thời gian đến nhà hàng tổ chức tiệc để trang trí, sắp xếp

Lễ cưới diễn ra trước 4 hoặc 5 tiếng thì bạn nên đến nhà hàng để xem họ trang trí bữa tiệc. Thứ nhất để bạn làm quen với hội trường, quan sát sân khấu và tập dượt trước khi lên làm lễ. Thứ 2 bạn có thể chỉnh sửa một số kiểu trang trí không phù hợp với sở thích của bạn. Điều này bạn nên ghi rõ trong hợp đồng để tránh tình trạng tranh cãi.

 tiệc cưới Hương Sen

5. Thái độ phục vụ nhân viên trong nhà hàng

Điều mà bạn không thể bỏ qua được đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên trong nhà hàng. Bạn có thể đánh giá được điều đó thông qua người quản lý nhà hàng. Dù bữa tiệc có đẹp thế nào, có ngon thế nào đi chăng nữa mà người phục vụ lơ là không chú ý đến khách mời sẽ làm cho khách mời có cảm giác khó chịu, làm cho không khí tiệc cưới mất đi vẻ tự nhiên và sang trọng. Vì vậy bạn nên phải thỏa thuận với nhà hàng trước về cách ứng xử của nhân viên với khách mời.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!