Nhượng Quyền Kinh Doanh Buffet Hải Sản - Nhà Hàng Hương Sen
Nhượng Quyền Kinh Doanh Buffet Hải Sản - Nhà Hàng Hương Sen - Cơ Hội Khởi Nghiệp An Toàn Cho Các Nhà Đầu Tư

Nhượng quyền kinh doanh Buffet Hải Sản
nhà hàng hương sen

Cơ Hội Khởi Nghiệp An Toàn Cho Các Nhà Đầu Tư

Nhà hàng Hương Sen nhượng quyền kinh doanh mở ra cơ hội khởi nghiệp an toàn cho các Startup, giúp hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh, thụ hưởng những lợi thế và thương hiệu, marketing và sự đồng hành từ đơn vị nhượng quyền.

Xem thêm Video

Vì sao nên chọn nhà hàng Hương Sen?

nhà hàng hương sen

Nhà Hàng Hương Sen thuộc top những nhà hàng Buffet hải sản hàng đầu Hà Nội. Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Nhà Hàng Hương Sen đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm với nhiều thăng trầm và gặt hái được không ít thành công. Trong đó, thành công lớn nhất chính là trở thành điểm đến quen thuộc và yêu thích của thực khách trong nước, từ Bắc đến Nam và khách nước ngoài khi ghé thăm Hà Nội

Đến với Nhà hàng Hương Sen, quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến theo công thức độc đáo đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ những đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu của nhà hàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó, các món hải sản được thực khách đặc biệt yêu thích với nhiều món ăn đa dạng, chất lượng cao, giá hợp lý, phong cách chế biến mới lạ, hương vị thơm ngon tạo nên nét riêng của nhà hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng và thương hiệu Buffet hải sản của Nhà hàng Hương Sen. Hải sản có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được kiểm tra chất lượng tỉ mỉ, kỹ càng trước khi sử dụng. Các loại hải sản được chọn lựa trên khắp các miền của đất nước từ Quảng Ninh đến Mũi Cà Mau, mang đến sự phong phú và đậm chất vùng miền; giúp thực khách cũng có cơ hội được thưởng thức những loại hải sản đặc sản từ nhiều địa phương. Thực đơn hải sản “muôn hình vạn trạng” là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công của nhà hàng trong việc thu hút khách hàng đến với Hương Sen.
Vì sao nên chọn nhà hàng Hương Sen?

Cần hiểu rõ về nhượng quyền kinh doanh để đưa ra lựa chọn phù hợp

  • Chính sách mở cửa và hội nhập kinh tế thế giới đã thúc đẩy sự du nhập của nhiều hình thức và mô hình kinh doanh mới, điển hình là mô hình nhượng quyền kinh doanh. Với các nhà đầu tư và startup thì khái niệm nhượng quyền kinh doanh cũng không còn quá xa lạ khi mô hình nhượng quyền kinh doanh đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Nhượng quyền kinh doanh có thể hiểu đơn giản là một hoạt động thương mại mà bên nhượng quyền cho phép các cá nhân, tổ chức nào đó kinh doanh một sản phẩm, một mô hình, một cách thức kinh doanh dựa trên hình thức và phương pháp kinh doanh của đơn vị nhượng quyền. Bên nhượng quyền có trách nhiệm cung cấp các sản phẩm, công thức, mô hình, cách thức kinh doanh, thương hiệu cho bên nhận quyền. Đồng thời, đơn vị nhượng quyền cũng có quyền kiểm soát và trợ giúp đối với bên nhận quyền trong điều hành công việc kinh doanh. Kinh doanh nhượng quyền là một lựa chọn tốt cho những startup muốn khởi nghiệp mà không có nhiều trải nghiệm trong ngành, muốn kinh doanh được ngay mà không tốn kém chi phí, thời gian và tâm huyết để xây dựng thương hiệu từ đầu. Mặt khác, đơn vị nhận quyền sẽ nhận được những hỗ trợ từ phía bên nhượng quyền về bí quyết kinh doanh, mô hình hoạt động, tổ chức hoạt động, sản phẩm chất lượng...Với những lợi thế lớn này, những nhà đầu tư sẽ nhanh chóng tiến hành được các hoạt động kinh doanh và sớm có được thành công hơn so với việc tự xây dựng thương hiệu riêng.
  • Vài năm trở lại đây, nền kinh tế thế giới có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, chuyển đổi từ kinh tế sản xuất sang kinh tế dịch vụ. Hình thức nhượng quyền kinh doanh cũng dần chuyển mình theo hướng ngành dịch vụ với tỉ trọng ngày một tăng cao và chiếm tới hơn 70%. Trong đó, kinh doanh nhượng quyền trong lĩnh vực ăn uống, thực phẩm, nhà hàng là 1 trong 7 lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn ở Việt Nam. Ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng là một mảnh đất màu mỡ có mức tăng trưởng khá ổn định giữa thị trường đầy biến động hiện nay. Lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh F&B phát triển và thành công được chứng minh qua các thương vụ của Việt Nam và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như KFC, Lotteria, Mcdonald's, Burger King... Hiện nay, sự góp mặt của nhiều thương hiệu đình đám ở Việt Nam càng làm cho lĩnh vực này trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có thể thấy, nhượng quyền kinh doanh nhà hàng là mô hình “ăn nên làm ra” và nhanh thu hồi vốn so với các lĩnh vực khác, bởi đây là lĩnh vực có nhu cầu cao và ít gặp rủi ro nếu như lựa chọn đúng thương hiệu chất lượng và uy tín. .

HỢP TÁC VỚI NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP AN TOÀN VỚI NHIỀU LỢI THẾ LỚN
ĐẢM BẢO CHO KINH DOANH THÀNH CÔNG

Với mong muốn mang đến cơ hội khởi nghiệp kinh doanh an toàn cho các nhà đầu tư, đồng thời đưa thương hiệu Nhà hàng Hương Sen mở rộng trên toàn quốc và mang hương vị hải sản tươi ngon, hoàn hảo, những món ăn độc đáo, hấp dẫn đến với thực khách trong và ngoài nước, chúng tôi đã quyết định nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Buffet hải sản Nhà hàng Hương Sen cho các đối tác là cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có định hướng kinh doanh lĩnh vực nhà hàng trên cả nước.

Hợp tác với nhà hàng Hương Sen sẽ nhận được những gì? Hợp tác với nhà hàng Hương Sen sẽ nhận được những gì?

Đối tác nhận quyền sẽ được thừa hưởng 4 lợi thế lớn
đảm bảo cho hoạt động kinh doanh thuận lợi và thành công nhất

icon lợi thế số 1

Hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình khởi nghiệp

So sánh với những đơn vị mới bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0, bạn sẽ không cần mất thời gian, công sức và chi phí cho việc xây dựng tên tuổi, thương hiệu. Thay vào đó, bạn sẽ dành được khoản tài chính lớn phục vụ cho các hoạt động kinh doanh khác.
icon lợi thế số 2

Được tiếp nhận thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Nhà hàng Hương Sen

Việc sở hữu thương hiệu lớn có sức mạnh, uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường của Hương Sen sẽ là bước đệm để các đối tác nhận quyền gặt thành công ngay sau khi kinh doanh; nhanh chóng thu hút và lôi kéo được nguồn khách hàng lớn mà không cần nhiều hoạt động quảng bá. Sự nổi tiếng của Nhà hàng Hương Sen sẽ là yếu tố tạo nên một nửa thành công cho các cơ sở nhận quyền.
icon lợi thế số 3

Thụ hưởng hiệu ứng và kết quả tích cực từ các chiến dịch marketing chuyên nghiệp từ Hương Sen

Nhà hàng Hương Sen thường xuyên và có các chiến dịch Marketing chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng và các nhà hàng chi nhánh, tạo ra những hiệu ứng và kết quả tích cực. Các đơn vị nhận quyền sẽ được thụ hưởng những hiệu quả từ các hoạt động quảng cáo này mà không cần tốn kém chi phí.
icon lợi thế số 4

Cam kết hỗ trợ trong hoạt động điều hành công việc kinh doanh

Nhà hàng Hương Sen cam kết hỗ trợ các đối tác nhận quyền trong việc tư vấn đầy đủ về mô hình kinh doanh, bí quyết kinh doanh, công thức và công nghệ độc quyền, cách thức tổ chức và hoạt động...mà chúng tôi đã và đang áp dụng thành công; đồng thời, hỗ trợ đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản; đảm bảo mang tới hoạt động kinh doanh thuận lợi và cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ, phát triển lâu dài.

CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH BUFFET HẢI SẢN - NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN HẤP DẪN

Để đảm bảo cho các đối tác nhận quyền hiểu rõ về chính sách nhượng quyền thương hiệu của Nhà hàng Hương Sen, chúng tôi cung cấp cho quý vị một số thông tin quan trọng và cần thiết như sau:

VỀ PHÍ NHƯỢNG QUYỀN


Đối với phí nhượng quyền kinh doanh Buffet Hải Sản - nhà hàng Hương Sen, tùy vào khu vực, vùng miền, chúng tôi sẽ đưa ra các mức phí khác nhau và linh động. Phí nhượng quyền tháng sẽ là 1 khoản phí cố định tư vấn set up, và chi phí quản lý hàng tháng

VỀ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỐI TÁC NHẬN QUYỀN


Các đơn vị nhận quyền cần phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định sau:

  • icon tiêu chí Đối tác nhượng quyền phải là doanh nghiệp tư nhân, công ty được thành lập hợp pháp, có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích nhận quyền kinh doanh nhà hàng.
  • icon tiêu chí Có kinh nghiệm trong kinh doanh nhượng quyền là một lợi thế và nhận quyền theo khu vực, vùng miền mà hiện tại thương hiệu chưa có cửa hàng tại đó.
  • icon tiêu chí Tuân thủ tuyệt đối các quy định của bên nhượng quyền. theo đó, tuân thủ bộ tiêu chuẩn chung và tất cả các quy định và hướng dẫn của thương hiệu mà bên nhượng quyền yêu cầu.
  • icon tiêu chí Có tầm nhìn sâu sắc về dịch vụ khách hàng và luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng chất lượng trên cả mong đợi.
  • icon tiêu chí Tham gia quản trị trực tiếp việc kinh doanh, phải đảm bảo việc tập trung vào các vấn đề quản trị hàng ngày của kinh doanh nhượng quyền.
  • Sẵn sàng thu hút nhân lực tiềm năng. Cụ thể là thu hút nhân lực có kinh nghiệm trong ngành F&B và được hướng dẫn đào tạo bởi bên nhượng quyền.
  • icon tiêu chí Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo và đạt 100% các bài kiểm tra của bên nhượng quyền một cách bắt buộc trước khi khai trương. Đối tượng tham gia đào tạo là đối tác nhận quyền và nhân sự vận hành trực tiếp cơ sở kinh doanh.
  • icon tiêu chí Hiểu rõ hệ thống nhượng quyền và sẵn sàng tuân thủ tuyệt đối các quy định của Nhà hàng Hương Sen.
Giới thiệu dịch vụ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Đến với Nhà hàng Hương Sen, quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến theo công thức độc đáo đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ những đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu của nhà hàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Buffet hải sản cao cấp, tổ chức tiệc cưới, tiệc hội nghị, tổ chức sự kiện, tiệc lưu động, ưu đãi buffet học sinh...

Quý khách quan tâm về Nhượng Quyền Kinh Doanh Buffet Hải Sản - Nhà Hàng Hương Sen, vui lòng tải xuống và điền form đăng ký dưới đây, sau đó gửi về địa chỉ email: nhahanghuongsen@gmail.com. Nhà hàng Hương Sen sẽ trả lời lại qua email trong vòng 5-7 ngày làm việc với các đề xuất phù hợp. Nhà hàng Hương Sen hi vọng được hợp tác với quý đối tác trong tương lai và tin tưởng rằng sẽ có nhiều sự hợp tác tốt đẹp, bền vững và thành công rực rỡ, tạo nên những “thương vụ lịch sử” trong lĩnh vực nhượng quyền nhà hàng tại Việt Nam.

phiếu đăng ký

Hotline 24/7