Hương Sen – buffet nổi tiếng với món ăn hấp dẫn và phong phú

Nhà hàng Hương Sen là một trong những địa điểm nổi tiếng về tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cưới, không chỉ có vậy mà nhà hàng còn nổi tiếng về buffet hải sản cao cấp. Không gian rộng lớn gồm 2 tầng riêng biệt và thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển. Ở tầng một khi bước vào  bạn sẽ nhìn thấy được một thế giới ẩm thực vô cùng rộng lớn và đa dạng về màu sắc, với các món buffet đặc sắc, ấn tượng. Nếu bước lên tầng 2 bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian sang trọng rộng  rãi để tổ chức các buổi tiệc, các lễ cưới,…Nói riêng về loại hình tiệc buffet thì nhà hàng đã được nhiều người biết đến với cái tên quen thuộc buffet hải sản cao cấp. Buffet của nhà hàng được đánh giá là một trong những nhà hàng buffet nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy mỗi khi có dịp qua đây bạn có thể ghé chân để thưởng thức các món ăn buffet nổi tiếng của nhà hàng.

1. Không gian vui vẻ của nhà hàng

Nhà hàng là địa điểm thích hợp được nhiều người lui tới và thích hợp với nhiều người. Nhà hàng có riêng cả khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây các bé có thể vui chơi giải trí mà không cần lo lắng bé sẽ thấy chán ngán đòi về.

buffet Hương Sen

2. Món ăn phong phú đa dạng

Nhà hàng có thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng gồm hơn 140 món ăn, và các món ăn được bảo quản, chế biến cẩn thận tỷ mỷ, cùng với cách sắp xếp khoa học giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những món ăn một cách tiện lợi. Nhà hàng phục vụ cả buffet trưa, buffet tối và phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần đặc biệt vào các ngày lễ, bạn có thể liên hệ với nhà hàng và đặt trước. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một bữa tiệc như ý để tận hưởng những phút giây vui vẻ cùng gia đình, người thân và bạn bè với các món ăn thơm ngon chất lượng.

buffet nổi tiếng

Nhà hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới, tiệc hội nghị, tiệc buffet,…vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với nhà hàng chúng tôi. Với sự nhiệt huyết trong nghề và kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bữa tiệc chất lượng cùng với những sự bất ngờ đầy lý thú và độc đáo.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!