Cách chọn giày cưới thoải mái giúp cô dâu tự tin trong lễ cưới

Trong ngày cưới cô dâu phải lo lắng và chuẩn bị rất nhiều việc trong đám cưới của mình và ngay cả việc chọn trang phục cùng với những phụ kiện kèm theo cũng gây ra rất nhiều sự khó xử đối với các cô dâu. giay-cuoi-de-thapTrang phục với những phụ kiện cưới nó sẽ giúp cô dâu trở nên xinh đẹp nổi bật hơn tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn sẽ làm cho các cô dâu trở nên thiếu tự tin và mất đi vẻ đẹp của mình. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra cách tìm giày cưới thoải mái cho các cô dâu có một sự lựa chọn đúng đắn cho mình và làm cô dâu cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong buổi hôn lễ.

1. Chọn giày cưới thoải mái với đế thấp để đi lại dễ hơn trong tiệc cưới

Nhưng các bạn đã biết trong ngày cưới cô dâu chú rể là nhân vật chính trong buổi tiệc, vì vậy mà họ sẽ không được ngồi im một chỗ hay đứng một chỗ mãi mà họ phải đi lại chào hỏi khách mời. Nên các cô dâu muốn đi lại thoải mái trong đám cưới thì các bạn nên chọn một đôi giày có chiếc đế thấp để giúp bạn di chuyển thoải mái hơn và sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bước đi của mình. Còn nếu các bạn chọn những đôi giày cao sẽ tôn thêm được vóc dáng của bạn và giúp bạn trở nên gợi cảm hơn trong bộ váy cưới.

Tuy nhiên với việc đi lại nhiều cùng với số lượng khách mời lớn trong bữa tiệc sẽ làm cho việc đi lại trở nên khó giày cưới thoải máikhăn và rất bất tiện. Chính vì vậy để có thể đi lại thoải mái mà cô dâu xinh tươi trong ngày trọng đại thì các bạn hãy tìm cho mình 2 đôi giày để thay đổi khi cần thiết. Trong giờ đón khách thì các bạn hãy đi đôi giày đế thấp còn khi các nghi thức ngày cưới bắt đầu thì bạn có thể thay đôi giày cao gót để mình sẽ trở nên tự tin và ấn tượng hơn trong phần nghi lễ cưới.

2. Chọn giày có kích cỡ vừa chân và có chất liệu mềm mại

Để có thể lựa giày cưới thoải mái và phù hợp với mình thì điều đầu tiên khi chọn giày cưới các tân nương cần phải lựa chọn những đôi giày có kích cỡ vừa với đôi chân của mình để giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Nếu các bạn tìm những đôi giày rộng hơn với đôi chân của mình thì khi đi lại đôi giày sẽ không cố định với đôi chân của bạn, còn nếu bạn chọn những đôi giày quá bó với chân của bạn thì khi đi lại nhiều sẽ khiến đôi chân của bạn bị đau nhức và khó chịu. Vì vậy khi chọn giày để đi lại trong tiệc cưới các cô dâu hãy chú ý lựa chọn những đôi giày có kích cỡ phù hợp với đôi chân của mình, ôm sát đôi chân của mình vừa phải. để không gây cảm giác vướng víu khó chịu, hay là bất tiện cho ngày cưới của mình. Một điều mà các cô dâu cần phải chú ý khi lựa giày cưới đó là các bạn hãy chọn giày có chất liệu thật mềm mại và thoải mái. Vì thời gian tiệc cưới thường kéo dài từ 3 – 4 tiếng đồng hồ, đây là một khoảng thời gian không phải là ngắn đối với cô dâu. giày cưới thoải máiVới những mệt mỏi và căng thẳng trước lễ cưới cùng với việc đi lại chào hỏi khách mời trong ngày cưới đã khiến sức khỏe cô dâu cảm rất mệt mỏi. Nếu cô dâu đi một đôi giày có một chiếc đế cứng ngắt thì chẳng khác nào là một cực hình. Chính vì vậy khi chọn giày cưới các tân nương hãy chú ý lựa chọn những đôi giày có chiếc đế mềm mại, chắc chắn và các bạn hãy lựa chọn những chất liệu có thể thấm mồ hôi tôi để giúp cho đôi chân của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn không gây cảm giác đau chân hay là bất tiện về bất cứ điều gì.

Chúc các bạn sẽ chọn giày cưới phù hợp và đem lại cảm giác thoải mái cho mình trong ngày cưới.

Đánh giá bài viết!