Những cách hay làm cho các cô dâu nổi bật hơn trong đội bê cháp

Ngày cưới hỏi là một ngày cùng vô cùng quan trọng của các cặp đôi uyên ương. Và hiện nay ngày đám hỏi của nhiều cặp đôi uyên ương được gộp chung lại với ngày cưới. Chính vì vậy dù là đám cưới hay là đám hỏi thì các cô dâu đều muốn mình nổi bật và thật xinh đẹp trong ngày cưới. Để cô dâu nổi bật hơn trong đội bê tráp trong ngày lễ đính hôn thì các cô dâu cần phải chú ý một số điều dưới đây.

1. Cách chọn trang phục cho cô dâu nổi bật

cô dâu nổi bậtTrong ngày này để cô dâu nổi bật hơn thì các bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn trang phục mặc trong ngày đám hỏi. Đa số trong những ngày đặc biệt này cô dâu thường mặc bộ trang phục áo dài truyền thống để thể hiện nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Tuy nhiên trong ngày này cô dâu còn có thêm một đội hình bê tráp mặc áo dài để có thể làm nổi bật được sự trang trọng lịch sự của những đồ sính lễ trong ngày cưới. Với một đội hình bê tráp mặc áo dài sẽ rất dễ làm các cô dâu trở nên mờ nhạt hơn. Chính vì vậy để cô dâu nổi bật hơn thì việc đầu tiên các cô dâu cần phải chú ý đến việc lựa chọn trang phục đội hình bê tráp và trang phục của mình trong ngày đám hỏi để mình có thể nổi bật hơn trong tiệc cưới. Khi chọn trang phục thì các cô dâu hãy chú ý đến các họa tiết áo của mình không nên giống với họa tiết của những chiếc áo dài của đội hình bê tráp. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết nổi bật có đính đá lung linh để có thể  giúp cho mình thêm nổi bật hơn trong đám hỏi. Một điều cũng vô cùng quan trọng đó là các bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn màu sắc của chiếc áo của mình. Để cô dâu nổi bật hơn trong đội bê tráp thì cô dâu hãy chú ý đến việc chọn màu sắc khác biệt riêng cho chiếc áo dài cưới truyền thống.

2. Lựa chọn cách trang điểm

cô dâu nổi bậtTrang điểm đám cưới luôn là một vấn đề mà các cô dâu rất quan trọng và chú ý đến. Với sự lo lắng căng thẳng trong những ngày tổ chức đám cưới, gương mặt của cô dâu sẽ để lộ sự mệt mỏi căng thẳng của mình trong ngày cưới. Chính vì vậy để có thể che đi sự mệt mỏi căng thẳng của mình thì các cô dâu cần phải chú ý đến việc lựa chọn cho mình một phong cách trang điểm phù hợp với mình để có thể hóa trang cho gương mặt cô dâu xinh tươi và xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Xu hướng trang điểm hiện nay đa số các cô dâu đều hướng về phong cách trang điểm tự nhiên nhã nhặn. Một điều chú ý thì khi trang điểm cô dâu cần phải chú ý lựa chọn cách trang điểm riêng với đội ngũ bê tráp để các dâu nổi bật hơn trong ngày đám hỏi. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thì các cô dâu hãy chú ý đến việc trang điểm làm nổi bật một số chi tiết trên gương mặt của mình để có thể nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới và cô dâu hãy chú ý đến việc trang điểm cho mình đạm hơn so với đội hình bê tráp trong ngày cưới.

3. Chọn giày cưới hợp lý

cô dâu nổi bậtVới một vóc dáng thấp bé sẽ làm cho các cô dâu trở nên mất tự tin trong bữa tiệc. Chính vì vậy để có thể trở nên tự tin hơn khi sánh vai cùng với chú rể trong ngày đám hỏi. Khi chọn giày cưới đi lại trong hôn lễ thì đầu tiên các cô dâu cần phải chú ý lựa chọn cho mình một đôi giày cưới của mình. Đặc biệt khi chọn giày cưới thì các cô dâu cần phải chú ý đến chiều cao của chiếc giày phù hợp với chiều cao của chú rể hay không để tạo ra sự cân xứng giữa cô dâu và chú rể và giúp cho vóc dáng của cô dâu thêm phần duyên dáng và quyến rũ hơn.

Đánh giá bài viết!