Cách lựa chọn hoa cưới đơn giản cho các tân nương trong ngày cưới

Hoa cưới là vật không thể thiếu cho các cô dâu trong ngày tổ chức lễ cưới, tuy nhiên để lựa chọn hoa cưới đơn giản mà lại phù hợp với phong cách của cô dâu là một việc không quá khó nhưng cũng không phải là quá dễ đối với các cô dâu chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy mà trong chuyên mục này chúng tôi muốn gửi đến các nàng bí quyết lựa chọn hoa cưới đơn giản vừa ấn tượng hơn cho phong cách của cô dâu cũng như phong cách đám cưới và vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

1. Hoa cưới phù hợp với chủ đề

hoa cưới đơn giảnĐể cô dâu thật nổi bật trong bữa tiệc thì đầu tiên cô dâu phải hiểu rõ chủ đề của mình là gì? Từ đó cô dâu nên lựa chọn hoa cưới đơn giản có màu sắc phù hợp với chủ đề của mình hoặc có ý nghĩa nói lên chủ đề của bữa tiệc. Như vậy sẽ giúp cô dâu có thể dễ dàng lựa chọn một bó hoa cưới phù hợp tôn thêm vẻ đẹp của mình và còn giúp cô dâu gửi đến những thông điệp cho khách mời về bữa tiệc của mình.

2. Kiểu dáng hoa cưới

Khi lựa chọn bó hoa cưới cô dâu không nhất thiết phải lựa chọn những bó hoa cầu kỳ, lộng lẫy và đắt tiền, mà nên lựa chọn những bó hoa có màu sắc yêu thích sẽ giúp cô dâu thể hiện được cá tính và nổi bật hơn trong tiệc cưới của bạn. Đặc biệt khi lựa chọn kiểu dáng hoa cưới cô dâu cần phải chú ý đến vóc dáng của mình xem phù hợp với kiểu dáng nào? Một điều mà cô dâu không thể bỏ qua đó chính là kiểu dáng của chiếc váy cưới của mình để có thể lựa chọn một bó hoa cưới đơn giản phù hợp mà không làm che đi những chi tiết nổi bật trên váy cưới. Cô tân nương nên chọn một bó hoa cưới đơn giản bao nhiêu thì càng làm nổi bật chiếc váy cưới của mình bấy nhiêu.

3. Nên nhờ đến sự tư vấn của nhiều người

hoa cưới đơn giảnNếu bạn không có kinh nghiệm chọn hoa cưới đơn giản cho mình thì trước khi đi bạn nên rủ bạn bè, hoặc người thân của mình đi cùng, đến đấy họ sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn. Nếu bạn vẫn thấy khó khăn trong việc lựa chọn một bó hoa cầm tay thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên bán hoa vì người bán hoa họ sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn, chính vì vậy họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được bó hoa cưới đơn giản mà ấn tượng và phù hợp nhất trong ngày cưới của mình.

4. Hoa cưới kết hợp với nhiều loại

Nếu bạn là người yêu thích nhiều loại hoa thì bạn có thể kết hợp với các loài hoa mà mình yêu thích để tạo ra một bó hoa cưới đơn giản thể hiện được nét tính cách riêng của bạn. Với một bó hoa cưới đơn giản được kết hợp màu sắc khác nhau của các loại hoa sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn với nhiều màu sắc.

5. Một số gợi ý giúp bạn có thể cắt giảm được chi phí trong việc chọn hoa cưới


hoa cưới đơn giảnNếu bạn muốn giảm bớt phần chi phí trong việc chọn hoa trong đám cưới thì bạn nên lựa chọn bó hoa của phù dâu nhỏ hơn bó hoa của mình và bó hoa của phù dâu sẽ trang trí ít hoa đi và điểm thêm nhiều lá vào. Việc làm này sẽ giúp cô dâu có thể giảm phần chi phí nhỏ trong việc chọn hoa cưới mà bó hoa vẫn trở nên ấn tượng.

Bạn muốn bữa tiệc của mình thật ấn tượng tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng hoa để trang trí tiệc cưới nếu bạn không biết cách trang trí sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên nhàm chán hỗn độn hơn. Vì vậy bạn nên dùng hoa trang trí trong đám cưới vừa phải và phù hợp với không gian bữa tiệc.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình một bó hoa cưới đơn giản và trở nên thật ấn tượng trong ngày tổ chức đám cưới của mình.

 

Đánh giá bài viết!