Cách sắp xếp bàn tiệc độc đáo cho cô dâu chú rể trong ngày cưới

Khi tổ chức đám cưới cô dâu chú rể không chỉ coi trọng đến không gian tiệc cưới mà cũng rất cần chú ý đến bàn tiệc để đãi khách. Vì khách mời của bạn sẽ ở bên bàn tiệc với thời gian lâu nhất. Nên một bàn tiệc độc đáo, ấn tượng sẽ đem lại cho khách mời những ấn tượng tốt và sự hài lòng với bữa tiệc của bạn. Chính vì vậy việc sắp xếp một bàn tiệc độc đáo sẽ đem tới những hiệu ứng liên hoàn làm cho bữa tiệc của hai bạn trở nên ấn tượng hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các cặp uyên ương có thể sắp xếp được một bàn tiệc độc đáo.

1. Tổ chức tiệc ngoài trời

bàn tiệc độc đáoNếu địa điểm tổ chức đám cưới của bạn ở trong một khu rừng nhỏ thì bạn có thể trang trí các bàn tiệc men theo con đường mòn của khu rừng đó. Những bàn tiệc độc đáo này sẽ có hình uốn lượn làm cho bữa tiệc thêm độc đáo hơn.

Nếu không gian tổ chức tiệc cưới ở dưới những giàn dây leo hay trong một khu vườn thì cô dâu chú rể nên đặt bàn tiệc dưới những bóng cây. Việc sắp xếp này sẽ đem đến cho bữa tiệc một khung cảnh lãng mạn cũng như đem lại sự thoải mái cho khách mời và giúp cho bữa tiệc có thể hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên.

2. Tổ chức tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới

Khi cô dâu chú rể lựa chọn địa điểm đặt tiệc cưới ở các nhà hàng tiệc cưới thì hai bạn có thể tham khảo một số cách sắp xếp bàn tiệc dưới đây để đem lại sự độc đáo cho bàn tiệc giúp mang đến cho khách mời sự ấn tượng sâu sắc với bữa tiệc của mình:

–  Với không gian trong nhà hàng tiệc cưới hai bạn có thể lựa chọn kiểu sắp xếp xen kẽ các bàn tiệc hình tròn và hình chữ nhật trong bữa tiệc. Với kiểu sắp xếp đan xen này trong bữa tiệc sẽ làm cho bữa tiệc trở nên sinh động hơn và có thể còn giúp đôi uyên ương tiết kiệm được không gian tiệc cưới và giúp cho việc đi lại của khách dễ dàng hơn.

bàn tiệc độc đáo–  Một bàn tiệc dài trong đám cưới ở nhà hàng tiệc cưới nó sẽ giúp cho đám cưới trở nên gần gũi thân mật hơn. Mọi khách mời trong bữa tiệc đều được quây quần trong một bàn và họ có thể nói chuyện với nhau dễ dàng hơn.

–  Cô dâu chú rể có thể sắp xếp các bàn tiệc theo các bàn tròn được trang trí sang trọng. Với kiểu này sẽ giúp cho lễ cưới của bạn ấn tượng và sang trọng hơn.

–  Một đám cưới nhỏ với số lượng khách dưới 100 người nên chọn kiểu sắp xếp hai bàn tiệc gần với nhau, hai bàn tiệc được sắp xếp như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian bữa tiệc và còn giúp các vị khách có thể giao lưu với nhau dễ dàng hơn.

–  Nếu muốn địa điểm tổ chức tiệc cưới gần gũi với thiên nhiên ở trong nhà hàng vì một số lý do không tổ chức tiệc ở ngoài trời được, bạn có thể lựa chọn thảm cỏ nhân tạo trải dưới sàn của nhà hàng và chọn những khăn trải bàn có màu sắc nổi bật trên thảm cỏ nhân tạo đó. Với cái thảm cỏ xanh nhân tạo sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên sinh động và ấn tượng hơn đối với các vị khách tham dự bữa tiệc.

3. Đám cưới theo phong cách vintage

bàn tiệc độc đáoNgoài ra nếu muốn lựa chọn phong cách đám cưới vintage trong bữa tiệc của mình thì khi sắp xếp các bàn tiệc nên ghép nhiều loại ghế cũ và cổ kính. Với những chiếc ghế cũ kỹ sẽ càng làm nổi bật phong cách vintage thô mộc của hai bạn đã lựa chọn.

Chúc các cặp uyên ương có thể lựa chọn được cho mình một cách sắp xếp bàn tiệc độc đáo, ấn tượng để có thể làm cho bữa tiệc của mình thêm sinh động và trở thành một ngày đáng nhớ của bạn và tất cả mọi khách mời tham gia trong bữa tiệc. Xin chân thành cảm ơn!

 

Đánh giá bài viết!