Cách tạo điểm nhấn trên mặt cô dâu thêm độc đáo và ấn tượng hơn

Tạo điểm nhấn trên mặt là một điều phái đẹp luôn chú ý khi trang điểm, đặc biệt là khi trang điểm cho cô  dâu việc lựa chọn điểm nhấn trên mặt là một việc rất quan trọng để giúp cho cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trong ngày tổ chức đám cưới. Vậy để có thể tạo được điểm nhấn trên mặt cô dâu thêm ấn tượng và độc đáo trong ngày cưới thì các cô dâu cần phải có một số bí quyết cơ bản. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ  một số bí quyết tạo điểm nhấn trên mặt cô dâu thêm ấn tượng và độc đáo.

1. Tạo điểm nhấn trên mặt bằng cách tạo khối

điểm nhấn trên mặtBước đầu tiên cô dâu muốn tạo điểm nhấn trên mặt của mình thì các bạn cần phải định dạng trước được cách tạo khối cho gương mặt. Việc tạo khối là một việc rất quan trọng trong trang điểm, vì việc tạo khối cho gương mặt sẽ giúp cho gương mặt trở nên cân đối  và ấn tượng hơn. Khi tạo khối cho khuôn mặt các cô dâu chú ý cần lựa chọn những loại phấn tạo khối tốt có màu sắc phù hợp và cách tạo khối phù hợp với gương mặt của mình. Những cô dâu có gương mặt rộng thì các bạn hãy nên sử dụng phấn màu nâu để đánh từ thái dương đến góc hàm để giúp cho gương mặt trở nên thon ngon hơn. còn những cô dâu có gương mặt dài thì tạo khối cho gương mặt mình các cô dâu nên đánh phấn màu nâu ở dưới gò má để giúp cho gương mặt trở nên đầy đặn hơn. Những cô dâu có gương mặt tròn có  bạn có thể tạo khối cho gương mặt bằng phấn màu nâu đánh dọc theo xương hàm hay là theo hình boomerang sẽ đem đến cho cô dâu một gương mặt ấn tượng và sắc nét hơn.

Khi đã tạo khối xong thì các cô dâu hãy chú ý dùng phấn để làm sáng vùng trán và phần sống mũi, cằm để giúp cho gương mặt trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn trong tiệc cưới.

2. Tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm gợi cảm và ấn tượng hơn

điểm nhấn trên mặtĐôi mắt là một điểm nhấn ấn tượng cho tất cả tân nương. Hiện nay có rất nhiều đa số cô dâu sử dụng phấn màu nâu nhạt, màu đồng để trang điểm cho đôi mắt để đem đến một đôi mắt ấn tượng trong ngày cưới. Các tân nương muốn tạo một điểm nhấn ấn tượng cho phần đuôi mắt thì các bạn nên sử dụng chì kẻ mắt đậm để có thể làm cho đôi mắt thêm nổi bật và ấn tượng hơn trong lễ cưới. Nếu bạn muốn trang điểm cho đôi mắt thêm phần sắc xảo thì các bạn hãy chú ý nên kẻ mắt ở phần đuôi dài hơn và hất lên phía trên. Các bạn hãy nên chú ý kẻ cả phần mí mắt ở dưới để giúp cho đôi mắt thêm phần nổi bật trên gương mặt của mình. rồi sau đó các bạn hãy lấy cái uống mi cho cong lên rồi dùng mascara chuốt để giúp cho đôi mi dài hơn và ấn tượng. Nếu mi của bạn quá ngắn thì các bạn hãy cân nhắc dùng thêm mi giả để tạo ra một đôi mi dày cong vút giúp cho đôi mắt thêm phần cuốn hút và đặc sắc hơn trên gương mặt. Một đôi mắt ấn tượng và lôi cuốn sẽ giúp cô dâu xinh tươi, tự tin hơn trong ngày trọng đại và trở thành cô dâu xinh đẹp nhất..

điểm nhấn trên mặtQua đây thì khi trang điểm cô dâu trong ngày cưới thì các cô dâu hãy chú ý đến việc lựa chọn cho mình những điểm nhấn trên gương mặt của mình để giúp cho gương mặt của mình thêm nổi bật và trở nên xinh đẹp ấn tượng hơn. Đặc biệt khi tạo điểm nhấn cho mình thì cô dâu có thể lựa chọn những điểm nổi bật trên gương mặt của mình ví dụ như là một đôi môi quyến rũ mềm mại hay là một đôi má hồng ấn tượng,… Chính vì vậy để trở nên xinh đẹp hơn trong đám cưới các cô dâu hãy chú ý đến việc lựa chọn những ưu điểm của mình để tạo ra điểm nhấn ấn tượng hơn trên gương mặt của mình.

Đánh giá bài viết!