Những gợi ý giúp cặp uyên ương trang trí tiệc cưới ấn tượng nhất

Từ xưa đến nay lễ cưới luôn là một ngày trọng đại trong đời người, chính vì vậy cô dâu chú rể luôn muốn đám cưới của mình trở nên đặc sắc, ấn tượng nhất trong mắt khách mời. Một đám cưới ấn tượng không chỉ là trong mắt khách mời mà nó còn có thể lưu lại những kỉ niệm khó phai trong lòng mọi người. Cách trang trí tiệc cưới sẽ quyết định xem các bạn có thể lưu lại ấn tượng sâu sắc cho quan khách hay không, vì thế bạn hãy tham khảo các gợi ý dưới đây để có một đám cưới ấn tượng.

1. Trang trí tiệc cưới với các màu sắc chủ đạo

trang trí tiệc cướiCác cặp đôi uyên ương có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo bằng cách kết hợp hai màu với nhau như màu đỏ với trắng, xanh với trắng,… hoặc bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau hơn. Đám cưới nhiều màu sắc theo xu hướng hiện nay là đám cưới theo kiểu “bảy sắc cầu vồng” mang phong cách hiện đại trẻ trung và bắt mắt. Bạn cũng có thể chọn một màu để trang trí tiệc cưới như chọn màu hồng để làm màu chính sẽ khiến đám cưới của bạn sẽ trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn. Dù chọn màu sắc nào thì bạn cũng nên dựa theo phong cách và sở thích của bạn.

2. Dựa vào địa điểm tổ chức tiệc để trang trí

Bạn tổ chức tiệc cưới ở những nơi khác nhau cũng sẽ khiến bạn phải trang trí theo các cách khác nhau để có thể phù hợp với địa điểm đó.

– Chọn các nhà hàng tiệc cưới là nơi tổ chức lễ cưới:

Khi bạn tổ chức lễ cưới ở đây thì bạn nên chọn các nhà hàng có không gian rộng lớn, phù hợp để tiện cho việc trang trí của bạn. Thường thì các nhà hàng tiệc cưới đã có cách trang trí cố định nếu bạn muốn thay đổi thì có thể thuê các chuyên gia trang trí bên ngoài để trang trí lại theo ý thích của bạn.  

– Tổ chức tiệc cưới tại nhà riêng:

trang trí tiệc cướiKhi chọn làm đám cưới tại nhà riêng thì bạn có thể chọn các loại lều bạt với rất nhiều màu sắc khác nhau, chứ không như hồi xưa chỉ có một màu sắc. Khi chọn được lều bạt với màu sắc yêu thích thì bạn có thể trang trí thêm cho chiếc lều bạt đặc biệt hơn. Chiếc cổng hoa cũng là trọng điểm trang trí vì nó sẽ đập vào mắt khách mời đầu tiên.

– Chọn nơi tổ chức đám cưới ngoài trời:

Khi bạn muốn tổ chức đám cưới trên một bãi cỏ đẹp, rộng rãi hay trên mặt cát mịn nơi bờ biển thì bạn có thể trang trí hội trường thật thoáng mát và bạn cũng phải chuẩn bị các biện pháp để khắc phục vấn đề thời tiết xấu xảy ra bất ngờ.

3. Cách trang trí để sảnh cưới ấn tượng

Khi khách mời đến dự đám cưới của bạn thì nơi để bạn gây ấn tượng đầu tiên cho khách mời chính là cái sảnh cưới nơi để tiếp khách.

– Phong cách và màu sắc của không gian sảnh cưới: Bạn có thể chọn kiểu trang trí giống với hội trường tiệc cưới hoặc chọn phong cách đối lập để gây bất ngờ cho quan khách.

trang trí tiệc cưới– Trang trí bàn Gallery(bàn đón tiếp): Đây là nơi bạn để ngôi nhà hạnh phúc đựng tiền mừng với kiểu thiết kế độc đáo gây ấn tượng cho quan khách. Bạn cũng có thể đặt trên đó những bức ảnh cưới nhỏ được lồng trong những khung ảnh đẹp, những ngọn nến lung linh hay các vật dụng trang trí có ý nghĩa khác.

– Bạn nên có một chiếc bàn để bày đặt các ấm trà, bánh kẹo với cách sắp đặt hợp lý đẹp mắt để quan khách uống nước, trò chuyện trong khi chờ đợi.

Dù bạn muốn trang trí tiệc cưới hoành tráng thể nào thì bạn cũng nên chú ý đến ngân sách cưới của mình để có thể chi tiền cho việc trang trí phù hợp mà không làm vượt ngân sách của mình.

Chúc các bạn sẽ có một đám cưới diễn ra suôn sẻ và hoành tráng nhất. Và có cách trang trí ấn tượng lưu lại nhiều cảm xúc cho khách mời.

 

 

Đánh giá bài viết!