Cách chăm sóc lưng trần gợi cảm cho cô dâu khi mặc váy cưới

Hiện nay những chiếc áo cưới hở vai và hở lưng là một xu thế lựa chọn nhiều của những cô dâu trẻ. Những kiểu dáng này giúp các cô dâu trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn trong ngày cưới.  Với kiểu váy này các cô dâu có thể để lộ được chiếc lưng trần gợi cảm và quyến rũ của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn những kiểu dáng này để mặc trong ngày cưới thì trước hết các cô dâu cần chú ý tập luyện và cần chăm sóc đôi lưng của mình trở nên thon thả và mịn hơn, như vậy các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

1. Cách tập luyện để đôi lưng trần gợi cảm và thon thả

lưng trần gợi cảmBên cạnh những công việc chuẩn bị đám cưới thì các cô dâu nên để thời gian chăm sóc đôi lưng trần thon thả cho mình. Một ngày các bạn nên dành khoảng 15 phút cho mình để tập luyện những bài tập cho đôi lưng trở nên thon thả hơn. Các bạn có thể tham khảo những bài tập dưới đây để có một đôi thật quyến rũ hơn:`Bạn có thể lựa chọn một quả tạ nhỏ nằm xuống 1 mặt phẳng rồi nhấc hai quả tạ song song với mặt phẳng đó. Bạn cứ nhắc như vậy cho đến khi cảm thấy mỏi thì dừng lại. Hoặc nếu không thì các bạn có thể đứng thẳng hai chân dang rộng bằng vai rồi nâng tạ hai tay sao cho khuỷu tay tạo thành một góc vuông. Mỗi lần nhấc tạ lên thì bạn hãy chú ý đứng im và hít vào hóp bụng lại, tay thì giữ một lúc rồi lại trở về vị trí như ban đầu. Mỗi ngày các bạn hãy gnên thực hiện động tác này 8 nhịp. Với sự chăm chỉ tập luyện đảm bảo các cô dâu sẽ có một chiếc lưng trần gợi cảm, thon gọn khi mặc chiếc váy cưới hở lưng.

2. Cách chăm sóc cho làn da ở lưng mịn màng và trắng sáng

lưng trần gợi cảmBên cạnh một chiếc lưng trần thon thả thì cô dâu cũng rất cần chú ý đến vẻ đẹp mịn màng của chiếc lưng trần của mình. Để có được một chiếc lưng trắng sáng mịn màng trong ngày cưới thì các cô dâu cũng cần phải lựa chọn những phương pháp chăm sóc cho chiếc lưng của mình trở nên mịn màng và trắng sáng hơn để che đi được những khuyết điểm trên chiếc lưng của mình. Đặc biệt phần lưng là một nơi không được tiếp xúc nhiều với ánh sáng  và tiết ra rất nhiều chất nhờn, chính vì vậy đây là một vùng da rất dễ bị lên mụn và hình thành nhiều vết thâm. Chính vì vậy đây là một trong những khuyết điểm của rất nhiều người và cảm thấy mất tự tin khi lựa chọn những chiếc váy cưới hở lưng. Vậy để có thể khắc phục được những khuyết điểm đấy thì các cô dâu cần lựa chọn cho mình những phương pháp chăm sóc chiếc lưng trần của mình một cách phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Các bạn có thể tham khảo phương pháp dưới đây để có được một làn da mịn màng trắng sáng cho làn da trên lưng. Tẩy tế bào chết: các bạn có thể sử dụng ngay những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để không gây kích ứng cho da của mình như: mật ong, muối cát, sữa chua,…để lấy đi những phần da chết trên lưng. Hoặc các bạn có thể sử dụng những sản phẩm có sẵn trên thị trường. Bên cạnh đó các bạn hãy để dành thời gian đắp mặt nạ cho chiếc lưng bằng những loại hoa quả như cà chua, dưa chuột để cung cấp thêm những dưỡng chất cần thiết cho da rồi tắm lại bằng nước ấm. Khi tắm bạn hãy dùng tay massage nhẹ nhàng cho da để giúp cho các mạch máu được lưu thông tốt hơn. lưng trần gợi cảmCách này không chỉ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da mà còn giúp cho da mịn màng và trắng sáng hơn. Trên là là những cách giúp cho các tân nương có một tấm lưng trần gợi cảm và thon thả mịn màng hơn khi mặc những chiếc váy cưới hở lưng. Các cô dâu hãy cân nhắc và dành thời gian để tập luyện và chăm sóc chiếc lưng của mình để trở nên quyến rũ hơn trong tổ chức tiệc cưới.

Đánh giá bài viết!