Chăm sóc móng tay cho cô dâu trước ngày cưới

Với một bàn tay thon thả, dịu dàng sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp vốn có của cô dâu. Điều này còn có thể giúp cô dâu thể hiện cá tính và phong cách của mình. Chính vì điều này chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp cô dâu chăm sóc móng tay của mình để có bàn tay mềm mại trong ngày cưới.

1. Kem dưỡng móng

Các cô dâu trong những ngày gần cưới không nên quá chú trọng đến công việc mà quên đi chăm sóc bản thân. Việc dưỡng móng tay là một việc rất quan trọng giúp các bạn có thể cải thiện những ngón mà giúp ngón tay bạn sẽ trở lên hồng hào và thon thả hơn. Trước khi thoa lớp dưỡng móng tay lên tay thì cô dâu nên rửa tay thật sạch như vậy sẽ giúp cho nước dưỡng móng tay phát huy hiệu quả tốt hơn.

2. Lớp phủ bảo vệ

Muốn có một đôi tay thon gọn hồng hào thì trước tiên bạn phải biết cách bảo vệ chúng. Bạn nên đeo găng tay khi làm những công việc nhà và sử dụng đến các hóa chất nhất là trong những ngày đông lạnh giá bạn nên bảo vệ đôi tay mình khi tiếp xúc với nước hoặc khi đi ra ngoài trời.

3. không nên lạm dụng móng tay

Có rất nhiều người có thói quen không tốt như hay cho móng tay lên mồm cắn, dùng móng tay để cậy, cào những cái thẻ cào, nhãn giá,… việc này sẽ rất dễ làm cho móng tay bị tổn thương và rất dễ làm cho ngón tay của bạn xấu đi.

4. Làm móng đúng cách

Để ngón tay trở lên đẹp không bị tổn thương khi làm móng thì bạn cần phải lưu ý đến quy trình khi làm móng.

–          Trước khi làm móng bạn cần làm sạch lớp biểu bì bên ngoài móng bằng cách ngâm tay vào nước nóng và dùng bông đẩy nhẹ biểu bì ở chân móng, tuy nhiên cần thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương móng.

–          Bôi dưỡng chất để cho lớp biểu bì mềm ra rồi dùng kéo cắt tỉa những chỗ sần sùi quanh móng rồi tạo khuôn theo mong muốn của mình, khi cắt cô dâu cần chú ý không nên cắt sâu quá để tránh làm tổn thương da.

–          Sau đó bạn dùng dũa để tạo dáng móng, chỉnh sửa và cắt bỏ những phần thịt thừa làm cho móng tay trở lên thon ngọn hơn. Cuối cùng bạn nên bôi một lớp dung dịch dưỡng móng để cho móng tay khỏe mạnh và đẹp hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!