Cách giúp các bậc phụ huynh chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho bé

Ngày sinh nhật với các bé là một ngày rất ý nghĩa làm các bé rất háo hức và chờ đợi. Vì vậy để ngày sinh nhật của bé có ý nghĩa và giúp các bậc phụ huynh thể hiện được tình cảm của mình thì việc lựa chọn quà sinh nhật cho bé là một điều rất cần thiết mà các bậc phụ huynh cần chú ý. Nhà hàng Hương Sen – nơi tổ chức sự kiện lớn nhỏ, liên hoan, sinh nhật đã khá thành công sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn quà sinh nhật cho bé có ý nghĩa thì các bạn có thể tham khảo một số những món quà dưới đây.

1. Chọn quà sinh nhật là chiếc xe đẩy

chọn quà sinh nhậtMột chiếc xe đẩy là một sự lựa chọn rất phù hợp cho các bé đang đến tuổi tập đi. Với chiếc xe đẩy này sẽ giúp cho các bé có thể rèn luyện được kỹ năng tập đi cho bé. Tuy nhiên khi lựa chọn quà sinh nhật này thì các bạn cần phải chú ý lựa chọn kích cỡ phù hợp với độ tuổi của các bé và bạn nên lựa chọn chất liệu làm bằng gỗ sẽ bền hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và tính năng đa dạng vì vậy các bạn hãy chú ý lựa chọn những kiểu dáng đáng yêu có màu sắc sặc sỡ và chú ý không gây ảnh hưởng đến bàn chân của bé.

2. Điện thoại đồ chơi

Chiếc điện thoại đồ chơi là một món quà cũng rất độc đáo đối với các bé hơn 1 tuổi. Với chiếc điện thoại đồ chơi này sẽ giúp các bé có thể nhận biết được âm thanh và tập quay số. Đặc biệt với chiếc điện thoại này sẽ giúp các bé không động đến chiếc điện thoại của bố mẹ nữa.

3. Đồ chơi xếp hình

chọn quà sinh nhậtBộ đồ chơi xếp hình là một món quà lý tưởng cho các bé từ một tuổi trở lên. Bộ đồ chơi này sẽ kích thích được não bộ của bé giúp bé có thể ghép các hình lại với nhau theo những hình thù khác nhau điều này sẽ giúp các bé có thể hiểu hơn về các mối quan hệ trong không gian và giúp bé sẽ nhận diện được hình ảnh và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn đồ chơi lắp ghép cho các bé thì các bạn nên chú ý lựa chọn những đồ chơi phù hợp theo lứa tuổi để bé sẽ dễ dàng nhận diện và lắp ghép được những hình ảnh phù hợp theo đúng với tư duy của bé.

4. Dụng cụ đồ ăn ngộ nghĩnh

Để có thể kích thích cho bé ăn ngon hơn thì các bạn hãy lựa chọn những chiếc đĩa, bát, chén muỗng,… có những hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với những món đồ này sẽ giúp các bé thích thú hơn với những bữa ăn và những dụng cụ này sẽ còn là một món đồ chơi an toàn cho bé. Vì vậy khi lựa chọn dụng cụ đồ ăn cho bé các phụ huynh nên lựa chọn những đồ nhựa an toàn vệ sinh và không nên chọn đồ sứ hay là thủy tinh sẽ làm cho bé bị tổn thương.

5. Đồ chơi khi tắm

chọn quà sinh nhậtCó nhiều trẻ con rất lười tắm vì vậy bạn có thể chọn quà sinh nhật là đồ chơi cho bé để khi tắm bé sẽ cảm thấy thích thú hơn. Các bậc phụ huynh có thể mua những món đồ chơi như con vịt, con cá,… có những màu sắc sặc sỡ. những món đồ chơi này sẽ giúp bé thích thú hơn khi đi tắm và còn giúp bé có thể nhận diện được một số con vật trong đời thường.

6. Truyện tranh

Thông thường nhiều bậc cha mẹ nghĩ trẻ con chưa đến tuổi đi học nên đã không mua sách cho chúng, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Các bậc cha mẹ hay mua cho bé những quyển truyện tranh có những hình ảnh đặc sắc ấn tượng và kể cho bé nghe những câu truyện cổ tích để có thể giúp bé kích thích được trí tưởng tượng của bé.

Vậy để cho ngày sinh nhật của bé trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn thì các bậc cha mẹ nên lựa chọn cho bé những món đồ chơi có màu sắc ấn tượng và có thể kích thích được trí tưởng tượng của bé và cho bé cảm thấy thích thú hơn.

Ngoài ra nhà hàng còn là nơi tổ chức tiệc, dịch vụ tiệc cưới,… với chất lượng tốt và nhiệt tình. 

Đánh giá bài viết!