Cô dâu và các kiểu tóc phù hợp với phong cách đám cưới hiện nay

Ngày trọng đại đang càng ngày càng đến gần thì các cô dâu luôn lo lắng mình nên chọn kiểu tóc nào và trang điểm ra sao để trở nên xinh đẹp và ấn tượng nhất trong ngày cưới. Vì thế chúng tôi đưa ra một vài kiểu tóc phù hợp với các phong cách đám cưới khác nhau. Mong rằng sau khi tham khảo thì các cô dâu sẽ chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

kiểu tóc phù hợp1. Tóc tết bím

Kiểu tóc này có nhiều kiểu và phong cách rất đa dạng nên thường được nhiều cô dâu chọn trong ngày cưới. Với kiểu tóc này các cô dâu thường chọn nó khi tổ chức đám cưới ngoài trời với nhiều kiểu tết như tết bím lệch, tết đuôi cá,… Bạn cũng có thể kết hợp thêm các chi tiết cho mái tóc như trang trí một bông hoa to hoặc đội một vòng hoa để khiến mình ấn tượng và lộng lẫy hơn.

2. Tóc búi

Các cô dâu muốn mình trông sang trọng, quý phái có thể chọn các kiểu tóc búi cao và có thể thêm một chiếc vương miện trên tóc. Với kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông cao thêm và lộng lẫy rất phù hợp với cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Nếu bạn muốn đơn giản, thanh lịch thì có thể chọn kiểu tóc búi thấp và xoăn tự nhiên. Ngày nay các nhà tạo mẫu đã thêm các phần tết và uốn khiến cho mái tóc búi thấp trở nên sống động và đẹp hơn nên thường được các cô dâu lựa chọn.

3. Tóc xõa tự nhiên

kiểu tóc phù hợpKiểu tóc phù hợp nhất với các cô dâu có mái tóc dài suôn mượt với chiếc váy cưới không dây, hở vai. Để trông ấn tượng hơn bạn có thể uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc thêm chiếc kẹp tóc trên mái. Với chiếc vương miện hay vòng hoa khiến mái tóc bồng bềnh sẽ tạo cho cô dâu một nét đẹp tự nhiên, lôi cuốn và rất trẻ trung, hiền dịu.

4. Tóc buộc lệch

Với biến tấu từ kiểu tóc đuôi ngựa thì kiểu tóc buộc lệch khiến cô dâu trở lên dịu dàng và e ấp. Kiểu tóc tinh tế mà không kém phần thanh lịch, quý phái này đang được các cô dâu ưa chuộng ngày nay. Với đôi môi được tô son đỏ và kết hợp với các vật trang trí kèm trên tóc như bông hoa tươi hay các hạt thì bạn sẽ trông thật quyến rũ và ấn tượng trong lễ cưới. Kiểu tóc này phù hợp với các loại váy cưới ren và nhiều khuôn mặt cô dâu.

5. Tóc buộc nửa đầu

Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện được các cô dâu yêu thích từ xưa. Kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu tiệc và đem lại nét đẹp dịu dàng, thanh lịch cho cô dâu. Tuy nhiên kiểu tóc này sẽ nhàm chán và có chút đơn điệu nếu bạn không làm chút cách tân cho nó như thêm nơ hay các vật trang trí phần nút buộc đem lại sự mới mẻ và ấn tượng.

kiểu tóc phù hợp6. Tóc xoăn

Với xu hướng đám cưới theo kiểu cổ điển thì kiểu tóc xoăn vintage cũng đang được các cô dâu chọn lựa. Kiểu tóc này sẽ đem các cô dâu trở lên đài các, sang trọng hơn. Bạn muốn trở lên quyến rũ và gợi cảm thì cũng có thể chọn kiểu tóc xoăn rối cho mình.

7. Các điều cần lưu ý

Khi chọn kiểu tóc nào thì bạn cũng phải chú ý đến các vấn đề sau: bạn có khuôn mặt như thế nào? Bạn mặc váy cưới gì? Bạn làm đám cưới ở địa điểm nào? Dáng người bạn ra sao? Đấy là những câu hỏi mà bạn luôn phải nhớ khi làm tóc để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất.

Nếu bạn thích kiểu tóc độc đáo chỉ của riêng bạn thì bạn có thể đến gặp các chuyên gia để xin ý kiến và họ sẽ chỉ ra đâu là kiểu tóc phù hợp nhất với bạn.

Và bạn cũng nên thử các kiểu tóc trước khi tiệc cưới diễn ra để nhờ người khác xem trước. Họ sẽ đưa ra những nhận xét đúng nhất cho kiểu tóc của bạn.

Chúc các cô dâu chọn được kiểu tóc phù hợp nhất cho mình để trở lên ấn tượng và xinh đẹp nhất trong đám cưới.

Đánh giá bài viết!