Giữ gìn sức khỏe khi tổ chức đám cưới vào mùa hè

1. Giữ tinh thần cho thoải mái

Để chuẩn bị cho tổ chức tiệc cưới thì sẽ có rất nhiều việc khiến cho cô dâu và chú rể phải giải quyết nên sẽ làm cho cả hai căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy để giảm một số những căng thẳng mệt mỏi đó thì bạn không nên ôm quá nhiều việc vào mình và nên chia sẻ, tâm sự với người thân hoặc bạn bè để họ có thể giúp đỡ bạn những việc mà bạn không có đủ thời gian để giải quyết.

Ngoài ra cô dâu và chú rể nên dành thời gian bên nhau hoặc nghỉ ngơi, hoặc hai bạn có thể thu xếp các buổi hẹn hò riêng để như là đi xem phim, mua sắm,…những việc này không những làm cho tình cảm của hai bạn bền chặt hơn mà còn làm cho tâm lý của hai bạn trở nên thoải mái hơn.

tiệc cưới trọn gói

2. Duy trì chế độ ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ

Do áp lực công việc nhiều hơn vừa phải đi làm vừa phải dành thời gian chuẩn bị cho đám cưới, nên cô dâu và chú rể thường bỏ bữa và thời gian nghỉ ngơi cũng ít hơn để dành thời gian cho công việc. Việc này hoàn toàn không tốt chút nào, nó sẽ làm cho bạn mệt mỏi và kiệt sức, vì vậy bạn cần ăn uống đầy đủ và ngủ ít nhất 6-7 tiếng một ngày. Làm như vậy bạn mới thấy khỏe mạnh, có đủ minh mẫn khi giải quyết công việc.

3. Tránh ra ngoài những ngày trời oi nóng

Vào mùa hè thời tiết nóng nắng và rất  khó chịu, vì vậy bạn nên hạn chế đi ra ngoài vào lúc nhiệt độ lên cao. Nếu bạn chụp ảnh cưới ngoài trời thì bạn nên dậy sớm chụp ảnh lúc bình minh hoặc vào lúc chiều muộn khi có hoàng hôn, khi đó ánh sáng sẽ dịu và mát nó sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của hai bạn.

tổ chức đám cưới tại Hương Sen

4. Chọn giờ đãi tiệc hợp lý

Khi tổ chức đám cưới vào mùa hè thì bạn nên tránh tổ chức vào buổi trưa. Thời gian buổi trưa là lúc nhiệt độ lên cao và cũng là thời gian mệt mỏi nhất trong ngày hè, vì vậy khách mời sẽ không thể sôi nổi và vui vẻ đến dự bữa tiệc vào thời gian đấy. Bạn nên chọn thời gian đặt tiệc cưới vào lúc chiều tối để tránh cái nắng nóng và cũng như mệt mỏi của bạn và khách mời, lúc đó sẽ làm cho khách mời cảm thấy thoải mái hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!