Nhà hàng Hương Sen – Chương trình khuyến mãi nhân ngày mùng 08/03

Hương Sen mừng ngày 8-3Mùng 08/03 nó gắn liền với câu chuyện lịch sử của người phụ nữ từ xưa đến nay. Họ đã biết cùng nhau đứng lên đấu tranh đòi lại quyền lợi cho mình, quyền được bình đẳng trong xã hội. Chính những người phụ nữ trong và ngoài nước, họ đã cùng nhau đứng dậy làm nên lịch sử của ngày mùng 08/03. Có lẽ để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày này ta phải lật lại không ít những trang lịch sử thế giới từ xa xưa. Mùng 08/03 là một ngày có ý nghĩa không chỉ riêng ở Việt Nam mà nó còn là một ngày có ý nghĩa lớn với tất cả các nước trên thế giới để nhớ đến sự vất vả hy sinh của người phụ nữ để tạo nên một xã hội ngày nay. Ngày mùng 08/03 nó đã đi vào truyền thống của Việt Nam chúng ta từ lâu. Với mỗi người đều có những cách hưởng ứng riêng khác nhau. Có lẽ trong ngày này các bạn sẽ thấy cái không ít những hình ảnh của một người chồng gửi tặng vợ một bó hoa hoặc là một món quà tinh thần, một người con cũng sẽ gửi đến mỗi người mẹ một món quà thật ý nghĩa. Điều này nó thể hiện được truyền thống hiếu thảo của dân tộc ta từ ngàn đời xưa. 

Đón ngày quốc tế phụ nữ tại Hương Sen

Để hưởng ứng ngày mùng 08/03 của cả nước thì đàn ông trong nước ta đã dành riêng cho phụ nữ một ngày để nghỉ ngơi. Họ đã vào bếp và làm tất cả các công việc trong gia đình. Đây là một món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người mẹ, người vợ.

Để hòa chung với không khí vui vẻ của toàn thế giới nói chung và của người Việt Nam nói riêng. Nhân ngày mùng 08/03 chúng tôi sẽ gửi gắm một món quà tinh thần nhỏ thật bất ngờ đến các chị em phụ nữ nói riêng với những ưu đãi bất ngờ tới tất cả những khách hàng đã dành sự yêu mến cho chúng tôi trong nhiều năm qua. Nhà hàng Hương Sen xin thông báo cho tất cả các khách mời được biết chương trình ưu đãi giảm giá của chúng tôi trong việc chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 nói riêng và những ưu đãi đặc biệt trong tháng 3 nói chung. Chắc chắn điều này sẽ đem đến cho các bạn những điều ấn tượng cho bữa ăn của các bạn tại nhà hàng.

Hương Sen chúc mừng ngày 8 - 3

Sau đây là một số ưu đãi mới nhất của nhà hàng:

– Ngày 06 – 08/03: bổ sung món mới:

• Súp hải sâm bổ dưỡng.

• Cá Lăng hấp kiểu Hồng Kông.

• Gà Lôi quay nguyên con.

– Giá Buffet:

• Trưa và tối thứ 5 (06/03): 269.000vnđ/suất.

• Trưa và tối thứ 6 (07/03), thứ 7 (08/03): 289.000vnđ/suất.

– Chương trình tặng hoa, giao lưu khách hàng áp dụng trưa và tối thứ 6 (07/03), thứ 7 (08/03).

– Giảm giá 10%/suất ăn đối với Buffet hải sản hàng ngày cho tất cả các khách hàng sử dụng Buffet tại Nhà hàng Hương Sen các ngày còn lại trong tháng 3/2014 (Không áp dụng giảm 10% cho trương trình 8/3)

Nếu bạn còn những thắc mắc chưa rõ bạn hãy liên hệ với chúng để được tư vấn rõ ràng và giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Chúng tôi xin gửi đến tất cả các chị em phụ nữ nói riêng cùng với toàn thể các vị khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thưởng thức buffet hải sản ngày 8-3

Để có một ngày mùng 08/03 thật ý nghĩa cùng bạn hãy cùng gia đình đến với nhà hàng chúng tôi để thưởng thức những món ăn ngon đầy chất lượng và những món quà riêng đầy hấp dẫn cho các chị em phụ nữ. Chúng tôi chắc chắn với không gian sang trọng ấm cúng tại nhà hàng cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi trong nhà hàng sẽ đem đến cho các bạn một bữa ăn thật ấn tượng và ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong gia đình hoặc là bạn bè của bạn.

Chúc các bạn sẽ cùng những giây phút ấn tượng cùng với những người thân yêu nhất thưởng thức những giây phút ý nghĩa nhất trong nhà hàng. Cám ơn các bạn đã dành những sự ưu ái đặc biệt cho nhà hàng chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết!