Kiểu album cưới phổ biến cho các cô dâu chú rể lựa chọn trong ngày cưới của mình

Khi chụp ảnh cưới đôi uyên ương không chỉ chụp những bức ảnh cưới ấn tượng là xong mà cô dâu chú rể cần phải lựa chọn được chất liệu và kiểu dáng của album và chọn lọc những bức ảnh cưới phù hợp đưa vào trong album cưới của mình để lưu lại làm kỉ niệm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu album cưới phổ biến hiện nay đang được thịnh hành, cô dâu chú rể có thể xem qua để lựa chọn kiểu album cưới phù hợp với phong cách tổ chức đám cưới của mình.

album cưới

1. Album cưới đẹp bằng gỗ

Đa số các cặp uyên ương hay lựa chọn những quyển album cưới làm bằng gỗ vì những quyển album làm bằng gỗ thường có độ bền cao, khi di chuyển nhiều sẽ không bị cong hay là rách. Tuy nhiên điều bất tiện của quyển album cưới này đó là quyển album nặng khi di chuyển sẽ rất bất tiện và đặc biệt quyển album này sẽ không phù hợp với đôi uyên ương muốn để số lượng nhiều ảnh.

2. Album cưới photobook

album cướiĐây là quyển album cưới được in theo dạng sách ảnh. Những tấm ảnh này được in trong giấy bìa dày dặn. Với kiểu dáng album này mỏng, nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển và kiểu album này rất thích hợp với các nàng muốn làm quyển album cưới dày mà giá cả phải phù hợp với đại đa số ngân sách của cô dâu chú rể. Tuy nhiên độ bền của album này sẽ không cao, khi di chuyển không cẩn thận sẽ bị rách và làm cong mất ảnh.

3. Album cưới đẹp ghép từ những bức ảnh rời

Các cặp đôi uyên ương có thể mua một quyển album cưới trắng đẹp có chiều dài và chiều rộng phù hợp với các tấm ảnh của mình, sau đó đem rửa rồi lấy những bức ảnh cưới dán vào quyển album cưới. Đây là cách mà các nàng có thể tự tay chuẩn bị và tự tay thiết kế riêng cho quyển album của mình. Album cưới này vừa đơn giản và dễ thực hiện mà giá thành lại rẻ và không tốn kém nhiều mà nó lại có ý nghĩa rất lớn đối với cô dâu và chú rể khi tự tay chuẩn bị cuốn album cho mình. Tuy nhiên nhược điểm của quyển album này đó là ảnh rời dễ bị thất lạc. Và đây là quyển album do cô dâu và chú rể tự thiết kế nó sẽ không có sự chuyên nghiệp như những quyển album của các thợ ảnh chuyên nghiệp.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!