Những kiểu tóc đẹp được các cô dâu yêu thích lựa chọn trong đám cưới

Đám cưới là một ngày đặc biệt đối với mỗi cô dâu. Để cô dâu là tâm điểm chú ý của mọi khách mời thì cô dâu phải biết cách tạo ấn tượng về chiếc váy cưới, cách trang điểm và làm kiểu tóc sao cho phù hợp với gương mặt của mình cũng là một điều mà cô dâu cần phải chú ý và quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ gới thiệu một số kiểu tóc đẹp cho các cô dâu thêm cảm hứng lựa chọn kiểu tóc thật hoàn hảo cho mình.

1. Tóc tết đẹp

Tóc tết là xu hướng hiện nay các cô dâu hay lựa chọn trong ngày cưới, kiểu tóc này có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau cô dâu có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp mà mang đến sự mới lạ cho mái tóc của mình trong bữa tiệc.

2. Các kiểu tóc búi cao

Để thể hiện sự thanh lịch, lộng lẫy, quý phái cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu.  Với kiểu búi cao trên đầu cô dâu không bị già đi mà ngược lại cô dâu sẽ là tôn thêm chiều cao của mình là đem lại vẻ đẹp sang trọng trong ngày tổ chức đám cưới.

3. Tóc thả tự nhiên

Một mái tóc được thả tự nhiên và kết hợp với các phụ kiện trang trí trên dầu như vương miệng, hoa lụa, nơ cài,…sẽ làm cho mái tóc của cô dâu bồng bềnh với kiểu tóc đơn giản này sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng lôi cuốn, đem lại cho cô dâu sự trẻ trung, hiền dịu.

4. Làm điệu với bờm tóc

Một chiếc bờm tóc sẽ làm cho mái tóc của cô dâu trở nên ấn tượng hơn và có thể làm điểm nhấn ấn tượng giúp cho cô dâu trở nên xinh đẹp và nữ tính hơn.

5. Tóc buộc phía sau

Kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc được rất nhiều những cô dâu có mái tóc dài lựa chọn. Kiểu tóc này làm cô dâu trở nên cá tính và trẻ trung hơn.

6. Phong cách retro

Một mái tóc được lấy cảm hứng từ phong cách retro hiện nay được rất nhiều các cô dâu lựa chọn. Tuy nhiên khi lựa chọn kiểu tóc này thì cô dâu cần lựa chọn cách trang điểm và những phụ kiện kèm theo với trang phục sao cho phù hợp .

7. Mái tóc ấn tượng

Cô dâu muốn làm mái tóc của mình theo phong cách riêng của mình thì cô dâu có thể nhờ những nhà tạo mẫu tư vấn cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình và có thể tạo ra những điểm nhấn đặc biệt trên mái tóc của mình để có thể gây được ấn tượng với khách mời tham gia trong bữa tiệc.

Đánh giá bài viết!