Lời khuyên để tổ chức tiệc cưới trọn vẹn

Để tổ chức một đám cưới thành công nhất không phải là một điều dễ dàng, Hương Sen là một nhà hàng tiệc cưới chuyên tổ chức tiệc cưới dù lớn hay nhỏ, chính vì vậy chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với các đôi uyên ương làm thế nào để tổ chức hợp lý nhất.

1. Chuẩn bị

Đây là khâu rất quan trọng, dù lễ cưới có đơn giản như thế nào thì cũng mất khá nhiều thời gian chuẩn bị bạn không nên chủ quan. Vì vậy, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể cho từng khâu (các nhà hàng tiệc cưới, các chuyên viên trang điểm, các tiệm may, thuê váy cưới,…)

tiệc cưới Hương Sen

2. Nắm rõ ngân sách

Khi tổ chức lễ cưới bạn cần phải biết rõ về ngân sách mà mình đang có. Tính toán bàn bạc nhất trí của hai bên gia đình. Liệt kê những khoản mục cần thiết cho tiệc cưới và bỏ qua những chi phí không cần thiết.

3. Tham khảo ý kiến của các nhà tư vấn

Hiên nay, cách thức tổ chức tiệc cưới càng trở lên đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng việc lựa chọn để có một lễ cưới thật hoàn hảo và chu đáo thì rất khó. Bạn có thể đến phòng tư vấn hôn nhân và gia đình họ sẽ có những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích cho bạn để bạn giảm bớt những băn khoăn, lo lắng và cho bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo hơn.  

tổ chức tiệc cưới

4. Chọn trang phục

Khi may hoặc thuê một bộ lễ  phục cho ngày cưới không phải là việc đơn giản, vì bộ lễ phục trong ngày cưới nó nói lên được tính cách, sở thích và một phần con người bạn. Nên bạn cần phải thăm quan nhiều cửa hàng, khảo sát giá cả và chọn kiểu cách mà bạn thấy ưng ý nhất. Bạn nên đi cùng với bạn bè, người thân để họ nêu ra ý kiến và lời khuyên giúp bạn chọn được bộ trang phục phù hợp. Khi chọn được trang phục ưng ý bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý để tránh tình trạng chỉnh sửa lễ phục trong ngày cưới.

tổ chức tiệc cưới Hương Sen

Nhà hàng Hương Sen địa điểm tổ chức tiệc cưới với kinh nghiệm tổ chức đám cưới và có dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp về mọi mặt luôn luôn muốn khách hàng có hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình. Chúng tôi chúc các bạn luôn thành công và nhất là có một tiệc cưới hoàn hảo nhất.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!