Cách giúp cô dâu lựa chọn hoa cưới đẹp trong ngày cưới

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất cho cô dâu trong này tổ chức đám cưới đó là những bó hoa cầm tay. Để có được một bó hoa cầm tay ấn tượng và phù hợp với mình trong ngày cưới thì các cô dâu cần phải biết cách chọn hoa cưới đẹp. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng hoa cưới được các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo và tạo ra những bó hoa cưới ấn tượng và nhiều  phong cách giúp các cô dâu trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới của mình. Để giúp các cô dâu lựa chọn hoa cưới đẹp trong ngày cưới của mình thì các bạn có tể tham khảo một số những cách dưới đây.

1. Hoa cưới đẹp với bông hoa đậu ngọt ngào cho bó hoa cầm tay

Những bông hoa đậu thường có màu sắc đa dạng, sống động, chính vì vậy các cô dâu muốn để bó hoa cầm tay của mình thêm độc đáo, ấn tượng hơn thì các bạn hãy cân nhắc lựa chọn những bông hoa đậu đa sắc màu để trang trí cho bó hoa cưới kiểu sa của mình. Những bông hoa đậu với những nét hiện đại các bạn có thể kết hợp thêm những bông hoa cúc truyền thống và kết hợp thêm những chiếc vòng Ghungroos các cô dâu sẽ có một bó hoa cầm tay tuyệt đẹp. Những bó hoa này thông thường được những cô dâu ấn độ hay lựa chọn.

hoa cưới đẹp

2. Chọn bó hoa cầm tay bằng hoa lan tím

Với sắc tím lãng mạn của những bông hoa lan tím khi kết hợp cùng với những cánh hoa hồng, cây mao lương, địa lan, hoa loa kèn sẽ mang đến cho bó hoa cầm tay một vẻ đẹp lãng mạn, hài hòa về màu sắc thể hiện sự tinh tế độ đáo. Chính vì vậy những cô dâu yêu thích sự lãng mạn trong đám cưới của mình các bạn hãy cân nhắc đến lựa chọn một bó hoa cầm tay màu tím kết hợp với những sắc hồng độc đáo của một số loài hoa khác để đem đến những nét cá tính nhẹ nhàng, sang trọng của trong ngày tổ chức tiệc cưới của mình.

3. Lựa chọn hoa đơn sắc

Những cô dâu yêu thích sự đơn  giản nhẹ nhàng không quá nhiều màu sắc thì khi chọn hoa cưới cho mình các bạn có thể lựa chọn những bông hoa đơn sắc. Với một bó hoa được kết hợp nhiều cánh hồng đơn sắc tạo thành một bông hoa to bản và được trang trí thêm với những chiếc lá xanh mướt. Với một bông hoa cầm tay đơn sắc sẽ giúp các cô dâu tô điểm được nét cá tính nhẹ nhàng, đơn giản mà vô cùng độc đáo của mình trong ngày cưới.

hoa cưới đẹp

4. Ấn tượng với những bông hoa xương rồng

Với sự sáng tạo và vô cùng lạ mắt với những sắc vàng ấn tượng của những bông hoa xương rồng  được kết hợp với thân cây cỏ gấu. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu có nét cá tính trẻ trung sôi nổi. Với thiết kế ấn tượng lạ mắt của bó hoa cầm tay được tết từ những bông hoa xương rồng sẽ đem đến sự mới lạ độc đáo và giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

5. Lựa chọn những bông hoa có sắc vàng thanh lịch

Với vẻ đẹp kiêu sa của những bông hoa hồng cùng với sắc vàng thanh lịch thì các cô dâu có thể lựa chọn một bó hoa cầm tay bằng những bông hoa hồng vàng ấn tượng. Với bó hoa màu  vàng được kết hợp tinh tế với những bông hoa đồng nội và những chiếc lá xanh mượt mà sẽ đem đến sự cuốn hút giống như những cô nàng ong chúa nào.

hoa cưới đẹp

6. Kết hợp tinh tế với nhiều màu sắc

Những cô dâu có cá tính năng động, sôi nổi thì các bạn có thể lựa chọn một bó hoa cầm tay được kết hợp  với nhiều màu sắc khác nhau không theo một chuẩn mực  nào về cách sắp xếp. Với sự pha trộn của nhiều màu sắc và nhiều loài hoa khác nhau sẽ tạo ra một phong cách phóng khoáng tự do mà vô cùng bắt mắt. Để có thể chọn hoa cưới đẹp và ấn tượng trong ngày cưới của mình thì các cô dâu  hãy cân nhắc đến phong cách và chủ đề của lễ cưới và lựa chọn màu sắc hoa sao cho phù hợp để có thể tạo ra sự ấn tượng và nổi bật hơn cho mình trong ngày cưới.

Đánh giá bài viết!