Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn giày cưới cho các cô dâu

Để trở thành một cô dâu hoàn hảo nhất ngoài việc chọn được một chiếc váy cưới thì các cô dâu còn phải chuẩn bị kĩ càng các phụ kiện đi kèm. Trong đó đôi giày cưới là một phụ kiện không thể thiếu để tăng thêm vẻ đẹp cho các cô dâu. Việc lựa chọn một đôi giày phù hợp với trang phục và giúp cho việc đi lại thoải mái cho cô dâu là một việc rất quan trọng với các cô dâu trong ngày cưới. Việc này đã làm tốn kém không ít thời gian của cô dâu. Dưới đây là một số lưu ý trong cách lựa chọn giày cưới cô dâu thoải mái và phù hợp với mình hơn trong ngày cưới.

1. Quyết định chọn giày bệt hay giày cao gót

lựa chọn giày cưới đẹpNgày nay mẫu giày cũng rất đa dạng và phong phú nên các cô dâu có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những kiểu dáng ưng ý. Tuy nhiên đầu tiên khi chọn giày đi trong đám cưới thì cô dâu phải xác định được chiều cao của chiếc giày của mình. Để xác định được thì bạn phải chú ý đến sự chênh lệch giữa mình và chú rể để chọn chiều cao cho chiếc giày cưới. Việc xác định chiều cao của chiếc giày sẽ giúp cho việc lựa chọn của bạn trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mặc khác bạn cùng cần chú ý đến kiểu dáng của chiếc váy cưới để chọn đôi giày phù hợp với chiếc váy cưới của mình.

2. Chọn đôi giày có thể giúp bạn tự tin khi đi lại

lựa chọn giày cưới đẹpTại địa điểm tổ chức đám cưới cô dâu sẽ phải đi lại rất nhiều thậm chí là cô dâu còn phải khiêu vũ. Chính vì vậy khi lựa chọn đôi giày cưới cho mình thì cô dâu không chỉ để ý đến kiểu dáng của chiếc giày không thôi, mà cô dâu còn phải để ý đến cả chất liệu và sự thoải mái khi đi đôi giày đấy. Bạn không nên lựa chọn giày cưới vì nó đẹp mà hãy lựa chọn giày cưới vì nó phù hợp với bạn trong đám cưới.

Nhất là trong những ngày mưa thường hay rất trơn, chính vì vậy cô dâu nên chọn những đôi giày có độ ma sát cao đề đảm bảo an toàn cho việc đi lại trong lễ cưới.

3. Bạn nên chuẩn bị một đôi giày dự phòng

lựa chọn giày cưới đẹpKhi bạn chọn một đôi giày cao gót để đi lại trong ngày cưới sẽ giúp cho bạn trở lên điệu đà và tự tin hơn trong lễ cưới. Tuy nhiên trong đám cưới bạn sẽ phải đi lại rất nhiều dù đôi giày đấy có thoải mái đến đâu thì nó cùng sẽ gây cho bạn những bất tiện không nhỏ. Vì vậy bạn nên chuẩn bị thêm cho mình một đôi giày bệt để thay đổi khi bạn đi mời khách hoặc chào khách. Việc này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn và không bị đau chân khi phải đi một đôi giày cao gót trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra.

4. Lưu ý về thời gian lựa chọn giày cưới

Bạn nên đi thử và mua giày vào lúc chiều tối vì lúc đó đôi bàn chân của bạn sẽ co giãn lớn nhất giúp bạn chọn được đôi giày vừa vặn nhất. Nếu bạn mua vào buổi sáng khi bạn chọn đôi giày vừa chân thì nó có thể sẽ chật khi bạn đi lại vào buổi tối.

5. Những lưu ý khác khi lựa chọn giày cưới

– Bạn cũng nên chú ý đến thời tiết khi tổ chức tiệc cưới để lựa chọn giày cưới cho phù hợp. Khi mùa đông bạn nên chọn những đôi giày bịt mũi để giữ ấm, hay vào mùa mưa bạn nên lựa chọn giày cưới hở mũi, gót cao và có độ ma sát tốt.

lựa chọn giày cưới đẹp– Bạn cũng nên thử nhiều kiểu giày xem đôi nào thoải mái nhất cho bạn. Và cũng nên so sánh giá cả nhiều nơi trước khi quyết định mua giày cưới.

– Khi mua về bạn nên đi thử nhiều lần để quen với đôi giày bạn sẽ đi trong đám cưới.

– Bạn cũng nên chọn giày theo phong cách của đám cưới mà bạn muốn tổ chức.

Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn giày cưới thật hoàn hảo để bạn tự tin sải bước thật thoải mái trong đám cưới của mình.

 

Đánh giá bài viết!