Mẹo chọn giày cưới giúp cô dâu thêm tự tin hơn trong ngày cưới

Để ngày cưới thật hoàn hảo và ấn tượng nhất với nhân vật chính thì việc quan trọng đầu tiên đó chính là cô dâu phải thật thoải mái và tự tin khi buổi lễ bắt đầu. Để các tân nương tự tin hơn trong ngày cưới thì sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự tự tin của cô dâu đó chính là lựa chọn giày cưới. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo chọn giày cưới cho các cô dâu có thể lựa chọn được giày cưới thật ưng ý với mình.

1. Mẹo chọn giày cưới đầu tiên là phải chọn váy cưới trước 

mẹo chọn giày cướiMẹo chọn giày cưới đầu tiên mà chúng tôi muốn các cô dâu cần chú ý đó chính là khi chọn giày cưới thì các cô dâu cần phải lựa chọn cho mình một chiếc váy trước sau đó bạn hãy lựa chọn kiểu dáng của đôi giày cưới phù hợp với vóc dáng và phong cách của chiếc áo cưới. Khi đã biết về kiểu dáng của chiếc áo cưới bạn sẽ dễ dàng có thể tìm kiếm những kiểu dáng và chiều cao của giày cưới phù hợp với chiếc váy cưới đó.Việc này sẽ giúp cho cô dâu trở nên nổi bật và quyến rũ hơn trong ngày cưới và góp phần không nhỏ để làm các cô dâu trở nên tự tin hơn.

2. Xem xét thời điểm tổ chức đám cưới

Để lựa chọn đôi giày cưới phù hợp với ngày tổ chức đám cưới thì cô dâu khi đi chọn giày cần phải cân nhắc đến mùa cưới của mình và thời tiết của ngày cưới để có thể lựa chọn được một đôi giày cưới đẹp và phù hợp với thời tiết của ngày cưới. Một bộ trang phục phù hợp kết hợp với một đôi giày cưới phù hợp với không gian thời tiết sẽ giúp cô dâu thêm phần tự tin và nổi bật hơn trong đám cưới.

3. Lựa chọn màu sắc của chiếc giày cưới

mẹo chọn giày cướiKhi cô dâu lựa chọn váy cưới màu trắng hay là bộ váy cưới có màu yêu thích thì cô dâu cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn màu sắc của đôi giày cưới sao cho có màu sắc thật hài hòa và giúp cho chiếc váy cưới sẽ trở nên sang trọng và quyến rũ hơn trong không gian bữa tiệc. Để lựa chọn màu sắc cho đôi giày cưới trở nên đồng điệu với các cô dâu thì bạn nên lựa chọn một màu sắc cùng màu với một phụ kiện cá tính nào đó của cô dâu. Với sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp cô dâu trở nên ấn tượng và sang trọng hơn trong ngày cưới của mình.

4. Lựa chọn chiều cao của đôi giày cưới

Mẹo chọn giày cưới để cô dâu có một vóc dáng thon thả và quyến rũ hơn đó chính là tìm kiếm những đôi giày có chiều cao phù hợp với vóc dáng của mình. Nếu những cô dâu nhỏ bé có chiều cao khiêm tốn thì các bạn nên lựa chọn một đôi giày cưới d
mẹo chọn giày cướiài 7 cm trở nên để đôi giày đó có thể tôn thêm được dáng vóc của cô dâu và giúp cô dâu thêm nổi bật, ấn tượng hơn bộ váy cưới của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn chiều cao của đôi giày cưới thì các cô dâu cần phải cân nhắc đến chiều cao của chú rể để lựa chọn cho mình một đôi giày có chiều cao phù hợp. Nếu chú rể là một người có vóc dáng cao thì cô dâu có thể thoải mái lựa chọn chiều cao của đôi giày cưới, còn nếu chú rể có một thân hình thấp bé thì các cô dâu cần phải lưu ý lựa chọn những chiếc giày cưới có chiều cao không  vượt quá chiều cao của chú rể để tạo ra sự tương xứng giữa cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

5. Tập đi giày cưới

Khi đã mua được một đôi giày cưới ưng ý với mình thì các cô dâu cần nên tập đi và làm quen với đôi giày đấy để trong lễ cưới các cô dâu sẽ có một bức đi tự tin hơn và thướt tha trong chiếc áo cưới của mình.

Đây là một số mẹo chọn giày cưới phù hợp nhất để các cô dâu có thể lựa chọn được một đôi giày cưới ấn tượng và phù hợp với mình trong tiệc cưới.

Đánh giá bài viết!