Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới

Ngày nay với sự giúp đỡ của các nhà hàng tiệc cưới cùng với các chuyên gia tổ chức đám cưới. Điều này đã giúp cho không ít các cặp uyên ương giảm bớt những suy nghĩ căng thẳng, mệt mỏi về chuyện đám cưới. Tuy nhiên, một số cặp đôi uyên ương muốn tự tổ chức, tự lo liệu cho đám cưới của mình từ trang trí, chuẩn bị các phụ kiện, và cách điều hành chương trình. Việc làm này sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các cặp đôi uyên ương khi tự mình chuẩn đám cưới nhưng ngược lại nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tổ chức đám cưới.

 nhà hàng Hương Sen

1. Ưu điểm của việc tự tổ chức đám cưới

Ưu điểm đầu tiên của việc tự tổ chức tiệc cưới đó là tiết kiệm được chi phí. Khi hai bạn cùng nhau lên kế hoạch, cùng nhau thực hiện kế hoạch sẽ làm cho tình cảm của hai bạn trở lên gắn bó và khăng khít hơn. Điều đặc biệt đó chính là cô dâu và chú rể tự mình trang trí và làm theo phong cách, sở thích của mình, không phải phụ thuộc vào nhà hàng hay người giúp bạn tổ chức tiệc cưới.

2. Nhược điểm của việc tự lo liệu cho đám cưới

Điều đầu tiên nó sẽ làm cho khối lượng công việc của hai bạn nhiều hơn sẽ tạo thêm những áp lực, căng thẳng, mệt mỏi. Vì để tổ chức một đám cưới thì sẽ có rất nhiều việc phải làm, từ việc to như việc : chụp ảnh cưới, chọn địa điểm đặt tiệc cưới, lên thực đơn, trang trí, lên  chương trình,…đến những việc nhỏ còn chưa kể những việc sẽ phát sinh thêm. Với khối lượng công việc nhiều như vậy sẽ làm cho cô dâu và chú rể giải quyết nhiều việc sẽ không được chu đáo. Bạn cần phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể cho từng công việc, nên thời gian nghỉ ngơi của hai bạn sẽ không có nhiều. Công việc bị dồn dập trong cùng một lúc sẽ làm cho bạn thấy mệt mỏi và sẽ không thể nào tránh khỏi những sai sót thậm chí bạn có thể bỏ sót một số công việc. Vì vậy nếu bạn muốn tự tổ chức bữa tiệc cho mình thì đòi hỏi bạn phải có nhiều nhân lực và nhiều thời gian.

nhà hàng Hương Sen

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!