Phụ kiện cá tính cho cô dâu phong cách mới mẻ trong ngày cưới

Việc lựa chọn một chiếc váy cưới ấn tượng, vừa vặn với các cô dâu trong ngày tổ chức đám cưới là rất quan trọng đối với các cô dâu. Tuy nhiên các cô dâu muốn thể hiện được cá tính của mình trong bộ trang phục cưới của mình là chưa đủ các bạn càng phải biết kết hợp thêm những phụ kiện cá tính đi kèm để có thể làm nổi bật được phong cách đám cưới của mình. Dưới đây là một số những phụ kiện cá tính giúp cho cô dâu có thể kết hợp với chiếc váy cưới ấn tượng của mình để có thể trở nên xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật hơn trong ngày tổ chức đám cưới.

1. Phụ kiện cá tính với chiếc trâm cài áo 

phụ kiện cá tínhĐể bộ váy cưới ấn tượng hơn mà không bị đơn điệu thì cô dâu hãy lựa chọn cho mình những chiếc trâm có kiểu dáng yêu thích để cài lên chiếc váy cưới. Cô dâu muốn tạo cho mình sự sang trọng ấn tượng trong ngày cưới thì bạn nên lựa chọn những chiếc trâm cài áo được đính những viên kim cương hay những hạt pha lê sáng lấp lánh. Với chiếc trâm cài áo lung linh sẽ tạo ra được điểm nhấn trên bộ váy cưới ấn tượng hơn và làm cho chiếc váy trở nên sinh động và sang trọng hơn.

2. Thắt lưng và dây đai bằng lụa

Đây là một phụ kiện cá tính giúp cô dâu gợi cảm hơn với vòng hai của mình. Đặc biệt với một chiếc đai hay một cái thắt lưng thì cô dâu có thể tự điều chỉnh vị trí của nó trên chiếc váy cưới để đem lại sự phù hợp với dáng người của mình. Với một chiếc đai bằng lụa sẽ giúp cô dâu trở nên quyến rũ và mềm mại hơn trong chiếc váy cưới.

3. Quai áo ấn tượng

phụ kiện cá tínhCác cô dâu có thê kết hợp cho chiếc váy cưới của mình thêm chiếc quai áo ấn tượng được đính thêm những hạt cườm, hay những hạt pha lê để tạo ra một phong cách mới cho chiếc váy của mình. Với cách kết hợp này cô dâu có thể cố định được chiếc váy và tự tị hơn trong việc di chuyển trong tiệc cưới.

4. Trang sức bản to

Để có thể tạo thêm những điểm nhấn ấn tượng thì cô dâu có thể lựa chọn cho mình nhừng đồ trang sức bản to để góp phần tạo nên sự độc đáo cho phong cách của mình trong ngày cưới. Cô dâu có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng cổ bản to kết hợp với chiếc váy quây ấn tượng cùng với kiểu tóc búi cao sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới và thể hiện được cá tính năng động và không kém phần duyên dáng.

5. Các phụ kiện tóc

phụ kiện cá tínhHiện nay có rất nhiều những kiểu tóc ấn tượng cùng với những phụ kiện tóc đi kèm theo. Các tân nương có thể lựa chọn cho mình những phụ kiện tóc để cài nên mái tóc mềm mại của mình đem đến sự duyên dáng và làm nổi bật được khuôn mặt xinh đẹp của mình trong ngày cưới. Cô dâu có thể kết hợp với những chiếc khăn voan mềm mại hay những phụ kiện tóc có kiểu dáng và màu sắc ấn tượng để cài lên đầu. Những phụ kiện này không chỉ giúp cô dâu có thể nổi bật hơn mà còn thể hiện được nét cá tính độc đáo của tân nương trong mỗi phụ kiện cá tính này.

6. Giày cưới

Một đôi giày cưới là một phụ kiện không thể thiếu đối với nhân vật chính của buổi tiệc. Một đôi giày cưới có kiểu dáng cùng với phong cách phù hợp với chiếc váy cưới sẽ giúp cô dâu có thể trở nên ấn tượng và lộng lẫy hơn trong lễ cưới của mình. Và một đôi giày cao gót sẽ giúp cô dâu có thể tôn được dáng cóc của mình và trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong buổi tiệc. Vì vậy khi lựa chọn giày cưới đi trong buổi lễ các cô dâu cần chú ý lựa chọn những đôi giày cưới có kiểu dáng và phù hợp với phong cách của chiếc váy cưới và có phần đế được làm chắc chắn để giúp cô dâu đi lại tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

Đánh giá bài viết!