Quy trình tổ chức lễ khánh thành hoàn hảo và ấn tượng nhất

Những doanh nghiệp, công ty mới được thành lập thường cần phải tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành, việc này đánh dấu một buớc ngoặc mới của công ty và đây cũng như một viêc thông báo cho mọi người biết đến sự có mặt của công ty trên thị trường, không chỉ có vậy nó còn thể hiện sự may mắn để tạo ra sư thành công, phát đạt của công ty sau này. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhà hàng Hương Sen muốn chia sẻ với khách hàng về quy trình để tổ chức lễ khánh thành.

1. Lâp kế hoạch cho buổi lễ khánh thành

Trong bất kỳ một buổi lễ nào thì việc quan trọng nhất đó chính là chính là lập kế hoạch chi tiết cho buổi lễ đó. Kế hoạch này cần phải dựa trên chi phí tối đa chi cho buổi lễ, vì vậy khi lập kế hoạch cho buổi lễ khánh thành, khai trương bạn cần phải dựa vào ngân sách hiện có để lập kế hoạch hợp lý cho bữa tiệc. Khi đã có kế hoạch trong tay thì việc bắt tay vào chuẩn bị sẽ trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn.

lễ khánh thành

2. Nôi dung của buổi lễ khánh thành

Trong buổi lễ khánh thành bạn cần phải tạo dựng được không khí vui vẻ và tạo dựng được hình ảnh của công ty để hứa hẹn với mọi người về sự phát triền bền vững sau này của công ty. Để hay đổi không khí của buổi lễ thì bạn nên đan xen những chương trình ca hát, nhảy múa vào trong chương trình, như vậy chương trình của bạn sẽ không trở lên nhàm chán với khách mời tham dự lễ khánh thành, khai trương này.

3. Cách trang trí trong buổi lễ khánh thành

Trong một buổi lễ bạn muốn gây được sự chú ý của mọi người thì bạn không thể bỏ qua việc trang trí cho buổi lễ. Đây cũng chính là việc để gây được sự chú ý và quan tâm của mọi người về hình ảnh của công ty sau này. Vì vậy khi trang trí trong buổi lễ bạn cần phải tạo dựng được hình ảnh của công ty trong buổi lễ đó và cần có các điểm nhấn để có thể gây sự chú ý của mọi người trong bữa tiệc đó.

tiệc khánh thành

4. Lựa chọn nhà hàng đặt tiệc

Buổi lễ này thể hiện sự khởi đầu mới của công ty, vì vậy khi lựa chọn nhà hàng đặt tiệc bạn nên chọn những nhà hàng có uy tín chất lượng để đem lại cho bữa tiệc của bạn thật hoàn hảo, chất lượng.

Một buổi lễ khai trương, khánh thành được tổ chức thành công sẽ hứa hẹn sự phát triển bền vững sau này của công ty và khẳng định được vị trế quan trọng của mình trên thị trường. Chúc các bạn thành công.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!