Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại nhà tốt nhất

Một bữa tiệc được tổ chức tiệc tại nhà sẽ đem lại cảm giác ấm cúng và gần gũi, thoải mái hơn khi tổ chức tiệc tại các nhà hàng hay khách sạn. Nếu bạn có một không gian rộng lớn tại nhà thì bạn có thể hoàn toàn tự tổ chức được một bữa tiệc tại nhà. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn có một bữa tiệc tại nhà thật ấn tượng.

1. Chọn thời gian thích hợp

Khi quyết định tổ chức tiệc tại nhà bạn nên chọn vào ngày thứ 7, vì đây là ngày nghỉ bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn và trang trí tiệc của bạn thêm sinh động và ấn tượng hơn.

tiệc tại nhà

2. Cân nhắc danh sách khách mời

Bạn cần phải chú ý đến không gian nhà bạn để lên danh sách khách mời sao cho phù hợp. Bạn nên chọn những vị khách mời thân thiết và gạch bỏ các vị khách không thân thiết, việc này sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở gần gũi và thoải mái hơn.

3. Tạo bầu không khí thân thiện

Bạn cần tạo ra cho khách mời sự thân thiện để họ có thể tham gia bữa tiệc một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Bạn có thể mời khách mời vào bếp và chỉ dẫn cho họ những đồ dùng khi cần thiết, bạn nên sắp xếp không gian trở lên rộng rãi để khách có thể đi lại nói chuyện và cười đùa thoải mái.

4. Hiểu rõ về khẩu vị của thành phần khách mời

Muốn lựa chọn thực đơn trong bữa tiệc  được thành công thì bạn nên hiểu rõ khẩu vị của khách mời để lựa chọn các món ăn trong buổi tiệc sao cho phù hợp, như vậy sẽ tạo được hứng thú cho khách mời khi dùng tiệc.

tổ chức tiệc hội nghị

5. Tạo ra một không gian ấm cúng

Bạn nên kết hợp những ánh sáng thật hài hòa để tạo ra sự ấm cúng trong bữa tiệc. Bạn có thể dùng ánh sáng của những ngọn nến để tạo ra sự lung linh huyền ảo cho bữa tiệc để bữa tiệc trở nên ấn tượng hơn.

6. Tạo sự hứng thú cho khách mời khi tham gia bữa tiệc

Bạn nên khéo léo xoay chuyển câu chuyện và nên nói những chủ đề chung để khách mời chú ý quan tâm và cùng hưởng ứng. Như vậy khách mời sẽ không cảm thấy chán và tẻ nhạt khi tham gia trong bữa tiệc.

Ngoài việc tổ chức tiệc ngoài trời nhà hàng còn tổ chức các dịch vụ tiệc cưới trọn gói, nơi tổ chức lễ cưới hoàn hảo cho các cặp uyên ương.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!