Kinh nghiệm giúp cô dâu trang điểm chụp ảnh cưới ấn tượng

Trang điểm là một cách để che đi những khuyết điểm trên gương mặt của phái đẹp và giúp cho phái đẹp trở nên tự tin, xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Đặc biệt để có những bức ảnh cưới thật ấn tượng để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình thì các cô dâu cần phải chú ý đến cách trang điểm sao cho phù hợp với gương mặt và bộ trang phục cưới đã lựa chọn. Để bạn có những bức ảnh cưới ấn tượng và độc đáo nhất dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số những kinh nghiệm giúp các cô dâu trang điểm chụp ảnh thêm xinh đẹp và nổi bật hơn trong những bức ảnh cưới.

1. Khi đánh kem nền trang điểm chụp ảnh

trang điểm chụp ảnhNhư các bạn đã biết lớp kem nền là lớp kem sẽ giúp cho lớp phấn trên mặt không bị trôi đi. Vì khi chụp ảnh cưới các cô dâu sẽ phải va chạm nhiều nên lớp phấn trang điểm trên mặt cô dâu sẽ bị mờ đi làm cho gương mặt cô dâu trở nên nhem nhuốc và mất đi vẻ đẹp như ban đầu. Chính vì vậy mà các cô dâu khi trang điểm chụp ảnh cưới thì các bạn hãy chú ý không nên bỏ qua lớp đánh kem nền. Đặc biệt là khi trang điểm mùa đông thì đa số da của các cô dâu thường hay bị khô ráp nên các bạn hãy chú ý đánh lớp kem nền dày một chút để giữ được lớp phấn sẽ không bị mờ khi va chạm.

2. Chú ý khi trang điểm đôi môi

Một đôi môi mịn màng và quyến rũ là một điểm nhấn lý tưởng cho các cô dâu trong ngày cưới. Vậy để có một đôi môi hấp dẫn và quyến rũ trong những bức ảnh của mình thì các cô dâu nên chú ý lựa chọn loại son tốt không bị trôi hay mờ đi khi chụp ảnh để đảm bảo đôi môi của bạn luôn quyến rũ như ban đầu hoặc trước khi bôi son môi các bạn hãy phủ một lớp chì lên môi rồi đè lớp son lên trên. Với cách này bạn sẽ thoải mái chụp ảnh cưới với một đôi môi quyến rũ mà không phải lo lắng màu son sẽ bị mờ hoặc phai.

3. Nên trang điểm đậm cho gương mặt

trang điểm chụp ảnhĐể gương mặt trong ảnh cưới nổi bật thì khi make up cô dâu nên chọn cách trang điểm đậm hơn cho gương mặt của mình. Tuy nhiên các cô dâu hãy chú ý lựa chọn các trang điểm phù hợp với mình và cần phải giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho mình. Các cô dâu khi trang điểm các bạn hãy nhớ chú ý đến độ đậm nhạt trên gương mặt sao cho phù hợp với gương mặt để có thể tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Nếu bạn đã chọn đánh một đôi mắt màu khói thì các bạn hãy chú ý lựa chọn màu son môi có màu trung tính. Còn nếu những cô dâu muốn mang một phong cách cổ điển thì các bạn hãy chú ý lựa chọn những màu đơn sắc để trang điểm cho mình để có thể nổi bật được phong cách đám cưới của mình.

4. Trang điểm cho chú rể

không chỉ có cô dâu là một nhật vật chính mà chú rể cũng là một nhân vật không thể thiếu trong những bức ảnh cưới. Tuy nhiên việc trang điểm cho chú rể thì không phải phức tạp như những cô dâu mà thông thường chú rể sẽ trang điểm nhẹ nhàng và đơn giản hơn so với các cô dâu.Chú rể thì các bạn chỉ cần đánh thêm một lớp phấn nền ở trên mặt để có thể che đi những khuyết điểm như mụn, nếp nhăn ở trên mặt để gương mặt chú rể sẽ trở nên tươi sáng hơn trong những bức ảnh cưới. Đặc biệt những lớp trang điểm này còn giúp chú rể có thể che sự mệt mỏi và lo toan trong tiệc cưới.

trang điểm chụp ảnhVậy để có bộ album cưới thật ấn để lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cô dâu chú rể thì các bạn nên chú ý đến cách trang điểm phù hợp với mình. Bên cạnh đó cô dâu chú rể cần phải giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái khi chụp ảnh cưới để ảnh cưới của bạn sẽ thật ấn tượng và sinh động hơn.

Đánh giá bài viết!