Trang trí bàn cưới với nhiều màu sắc ấn tượng trong ngày cưới

Trong ngày cưới bàn tiệc cưới là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho đám cưới trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên để có một bàn tiệc cưới đẹp và tạo được ấn tượng trong ngày cưới thì đây là một việc không phải dễ dàng với bất cứ cặp đôi uyên ương nào khi có rất nhiều các công việc bận rộn và khoảng thời gian eo hẹp. Để có thể trang trí bàn cưới thêm ấn tượng với nhiều màu sắc và gây được ấn tượng mạnh trong ngày cưới thì trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới những đôi uyên ương đang và sẽ có ý định tổ chức tiệc cưới có các cách trang trí bàn cưới thêm ấn tượng và lung linh hơn.

Việc trang trí bàn cưới có rất nhiều cách khác nhau các bạn cần phải chú ý và kết hợp hài hòa với các vật dụng và các hoặc tiết trang trí trên chiếc bàn thật hài hòa. Tuy nhiên cách để trang trí bàn tiệc cưới đơn giản và phổ biến nhất đối với các cô dâu chú rể đó là trang trí bàn cưới bằng hoa tươi. Khi trang trí tiệc bằng hoa tươi thì các bạn hãy lựa chọn một trong hai loại đó là trang trí hoa theo dáng thấp hoặc là trang trí theo dáng cao. trang trí bàn cướiHai bạn cũng có thể kết hợp được cả hai kiểu dáng đó trong đám cưới của mình để không gian tiệc cưới thêm phần ấn tượng hơn.

1. Trang trí bàn cưới theo bình hoa dáng thấp

Để trang trí bàn cưới theo kiểu dáng thấp thì đầu tiên khi lựa chọn các bình hoa, lãng hoa thấp thì cô dâu chú rể cần phải cân nhắc đến màu sắc của chiếc bình hoa với khăn trải bàn. Để chiếc bình hoa nổi bật và gây được ấn tượng mạnh trên bàn cưới thì các bạn hãy chú ý nên lựa chọn những bình hoa, lãng hoa có màu sắc đối lập với màu của khăn trải bàn, đây là một trong số những cách gây ấn tượng đầu tiên trong việc trang trí. Đặc biệt khi trang trí bình hoa, lãng hoa thấp trên bàn cưới nó còn có mộ ưu điểm đó chính là không gây ra sự khó chịu khi che mất tầm nhìn của các vị khách mời và ngoài ra nó còn ó thể tiết kiệm chi phí cho cô dâu chú rể trong việc lựa chọn hoa trang trí. trang trí bàn cướiĐặc biệt khi trang trí bàn tiệc theo hoa dáng thấp vào thời gian buổi tối thì các cô dâu chú rể hãy nên cân nhắc kết hợp trang trí với nên để tạo nên vẻ đẹp lung linh hơn cho bàn cưới của mình.

2. Trang trí bàn cưới theo bình hoa dáng cao

Hiện nay đa số các cô dâu chú rể hay lựa chọn cách trang trí bàn tiệc theo bình hoa dáng cao để tạo nên sự sang trọng hơn cho bàn tiệc của mình. Với kiểu trang trí bàn tiệc theo bình hoa dáng cao thì có rất nhiều kiểu dáng, đa dạng. Khi lựa chọn kiểu này các cặp đôi uyên ương không chỉ sử dụng những bông hoa tươi để trang trí mà các bạn còn có thể sử dụng thêm các phụ kiện khác như là nến, đèn hay là những cành cây khô,… để trang trí. Đặc biệt với một bình hoa dáng cao khi kết hợp thêm với giá để nến bên cạnh sẽ tạo ra một vẻ đẹp sang trọng mang phong cách hoàng gia.

Khi lựa chọn cách trang trí bàn cưới theo kiểu hoa dáng cao thì các cô dâu chú rể hay cân nhắc kết hợp thêm với những dải pha lê, cùng với những chiếc lồng đèn thủy tinh nhỏ để tạo ra cảm giác lung linh hơn cho bàn tiệc. trang trí bàn cướiNếu trang trí bàn tiệc theo phong cách cổ điển thì các bạn hãy chú ý nên kết hợp thêm với những chiếc xô đồng cũ có tông màu theo màu chủ đạo của bữa tiệc.

Với hai kiểu trang trí bàn cưới ấn tượng trên các cô dâu dâu chú rể có thể cân nhắc trang trí cho bàn tiệc trong ngày cưới của mình trở nên ấn tượng hơn. Chúc các các bạn có thể trang trí tiệc cưới ấn tượng hơn

Đánh giá bài viết!