Ưu đãi siêu xe cho ngày trọng đại

Chiếc xe cưới đã xuất hiện trong những ngày trọng đại của các đôi uyên ương không chỉ mới gần đây mà đã từ rất lâu về trước, sự có mặt của nó làm cho đám cưới thêm phần trang trọng, rực rỡ hơn. Điều tất nhiên, trong một đám cưới, các cô dâu chú rể luôn cố gắng chăm chút từng chi tiết để ngày này của mình được diễn ra một cách tốt đẹp nhất và làm hài lòng tất cả các vị khách mời cũng như hai bên gia đình, từ những họa tiết trang trí trong đám cưới, thực phẩm để nấu cỗ cưới, bánh cưới, áo cưới, nhẫn cưới … tất cả đều cần phải hết sức hoàn hảo, chính vì lý do đó nên chiếc xe cưới lại càng trở nên quan trọng hơn đối với đôi uyên ương.

xe cưới Hương Sen

Quý khách vui lòng tham khảo 1 số hình ảnh tiệc cưới được tổ chức tại Nhà Hàng Hương Sen tại đây:

http://huongsen.vn/huong-sen-to-chuc-dam-cuoi/

Trước đây, trong đám cưới của ông cha chúng ta, có thể ngày đó chỉ có những gia đình quý tộc mới có được một chiếc ô tô để rước dâu trong ngày cưới, còn đối với các gia đình bình thường, những chiếc xe đạp, xe máy cũng có thể được sử dụng làm xe cưới. Còn hiện nay, chiếc ô tô đã là một chuyện hết sức bình thường, nó tạo nên môt vẻ đẹp sang trọng, quý phái, tô điểm cho đám cưới những sắc màu rực rỡ hơn, để đám cưới được diễn ra hoàn hảo hơn, hoành tráng hơn.

xe rước dâu Hương Sen

Quý khách vui lòng tham khảo 1 số hình ảnh tiệc cưới được tổ chức tại Nhà Hàng Hương Sen tại đây:

http://huongsen.vn/huong-sen-to-chuc-dam-cuoi/

Về ý nghĩa của chiếc xe cưới, có thể hiểu theo cả hai nghĩa. Về nghĩa đen, chiếc xe chính là công cụ để chú rể có thể tới và rước cô dâu về nhà. Còn theo nghĩa đen, nó chính là vật dụng, là cầu nối để chú rể đến với cô dâu, đưa đôi uyên ương đi trên con đường hạnh phúc. Mặc dù là hai nghĩa khác nhau, nhưng vẫn có một điểm chung là chiếc xe đã đưa chú rể đến với cô dâu và cùng đi với nhau suốt chặng đường sau này, vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của một chiếc xe cưới trong ngày vui nhất cuộc đời của mỗi người.

nhà hàng tiệc cưới xe đám cưới Hương Sen

Quý khách vui lòng tham khảo 1 số hình ảnh tiệc cưới được tổ chức tại Nhà Hàng Hương Sen tại đây:

http://huongsen.vn/huong-sen-to-chuc-dam-cuoi/

Nhà hàng Hương Sen ( số 269 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội ) – Một trong những nhà hàng đi đầu về lĩnh vực tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp đã nắm bắt được tâm lý này của các đôi uyên ương. Để cho đám cưới của bạn được thành công và đáng nhớ hơn nữa, nhà hàng Hương Sen quyết định đưa ra gói ưu đãi dành cho các cô dâu chú rể quyết định tổ chức ngày vui tại đây – Siêu xe cho đám cưới. Với mỗi số lượng khách mời nhất định của đôi uyên ương thì sẽ tỷ lệ thuận với sự sang trọng của chiếc xe cưới, và chắc chắn rằng nó sẽ giúp cho đám cưới của bạn thêm phần nào thành công hơn, rực rỡ hơn và hoành tráng hơn nữa.

siêu xe rước dâu Hương Sen

Nhà Hàng Hương Sen xin kính chúc tất cả các đôi uyên ương có một đám cưới đẹp hơn những gì bạn mong đợi, được hạnh phúc bên người thương của mình đến trọn đời !

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!