Nhà hàng buffet Hương Sen xin giới thiệu một món ăn rất đáng để bạn thêm vào thực đơn: bánh dứa phủ bơ dừa – món ăn hấp dẫn của vùng nhiệt đới.
1. Nguyên liệu làm bánh dứa phủ bơ dừa cho 12 người ăn
- 1 hộp khoanh dứa đóng hộp dạng siro
- 1 hộp Bột làm bánh Betty Crocker Super Moist Cake Mix hương chanh
- 1 cốc dừa nạo
- Nửa cốc bơ tan chảy
- 1 cốc Yopait Original 99% Fat Free Pina Colada Yogurt 9 để ăn kèm (Hoặc bạn có thể thay thế bằng kem tươi)
2. Cách làm bánh dứa phủ bơ dừa cho 12 người ăn
Làm nóng lò nướng ở 177 độ C.
Xếp các khoanh dứa đóng hộp vào khay và giữ lại phần nước trong hộp. Chỉ xếp các khoanh dứa thành 1 lớp dưới khay nướng rồi đổ nước còn lại trong hộp vào.
Cho bột làm bánh cake mix trộn với dừa rồi rắc lên các khoanh dứa.
Bơ đun chảy rồi đổ lên phần hỗn hợp bột bánh, hãy đổ cẩn thận để bơ trải kín bề mặt bên trên.
Bỏ bánh vào lò nướng khoảng 40 phút hoặc khi thấy bánh chín vàng đều là được.
Giờ thì bạn chỉ cần lấy bánh ra và ăn cùng với coladas pina thôi. Hãy trình bày món ăn thật bắt mắt cho thêm phần hấp dẫn nhé.
Nếu không thể tìm được coladas pina thì bạn cũng có thể dùng kem tươi nhưng hương vị đem lại sẽ không hấp dẫn bằng. Món ăn không cầu kì nhưng rất dễ làm và có thể thực hiện nhanh gọn này, góc ẩm thực mong sẽ giúp bữa tráng miệng của gia đình bạn, đặc biệt là dành cho những đứa trẻ,được trải nghiệm một hương vi vô cùng độc đáo. Chúc các bạn thành công với món bánh dứa phủ bơ dừa.