Các bạn trẻ cần ăn tiệc buffet đúng cách

Nhà hàng Hương Sen là nhà hàng buffet hải sản cao cấp hàng ngày: buffet trưa và buffet tối. Hình thức buffet Hà Nội đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tiệc buffet nghĩa là gì là gì?

Trong thời gian gần đây,loại hình tiệc buffet (tiệc đứng) đã và đang được ảnh hưởng từ phương Tây, được rất nhiều người hưởng ứng nhiệt tình, trong đó có giới trẻ. Đây là hình thức tiệc khác với nước ta, ở đây mọi người có thể trò chuyện, giao lưu với nhau một cách tự do và thoải mái nhất..

món ăn buffet

Văn hóa ăn tiệc buffet – Điều teen cần biết

Khi đến thưởng thức tiệc buffet trưa, quý khách sẽ không phải lo đến vấn đề số lượng đồ ăn có đủ không khí mình không nhanh chân đi lấy đồ ăn, bởi nhà hàng nào cũng vậy, họ sẽ tính toán dựa trên số lượng người đến ăn và đi khảo sát thường xuyên họ sẽ có khoảng thời gian nhất định để ra tiếp đồ ăn. Vì thế, bạn cần phải là một người văn minh khi đi ăn tiệc buffet, hãy từ từ đi lấy đồ ăn, đừng chen lấn xô đẩy dù món ăn có ngon đến thế nào đi nữa.

không gian buffet Hương Sen

Điều đặc biệt của loại hình tiệc buffet này là mọi người sẽ tự phục vụ cho mình, hãy ra chỗ để đĩa, dao dĩa để lấy rồi sau đó đi lấy đồ ăn. Bạn hãy chú ý là không nên lấy quá nhiều vào trong đĩa của mình về bàn, như vậy bạn sẽ để lại ấn tượng xấu với mọi người xung quanh và những người tiếp theo sẽ không kịp lấy món đó.

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp lấy rất nhiều đồ ăn mà không ăn hết để phí phạm, đó là điều kiêng kị với tiệc buffet, một vài nhà hàng có thể sẽ thu thêm phí cho vấn đề này, chính vì thế hãy là người ăn thông minh hơn nha.

Những điều “kiêng kị” khi đi ăn buffet

Từ trước đến nay, người Việt chúng ta hay có suy nghĩ để bụng càng đói thì sẽ ăn được nhiều hơn và ngon miệng hơn, đây là quan điểm đúng. Nhưng với tiệc buffet, khi đói bạn sẽ chọn ngay món mình thích để ăn thật nhiều và nhanh, vừa chưa kịp cảm nhận được món ăn lại vừa nhanh đầy bụng mà vẫn không kịp ăn những món khác trong thực đơn phong phú của nhà hàng.

buffet ngon

Bạn hãy thưởng thức món ăn thật từ từ, giành thời gian giao lưu, nói chuyện với mọi người cho thức ăn tiêu hóa dần. Khi ăn, không nên ăn quá nhanh và ăn quá nhiều luôn món mà mình thích, mà bạn nên tham quan một vòng rồi hãy quyết định ăn món nào.

Khi đến với Hương Sen, chúng tôi rất mong quý khách có một bữa buffet ngon và bổ dưỡng. chúng tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất để được phục vụ quý khách.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!