Hương Sen – chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 với nhiều chương trình hấp dẫn

Vào ngày 20-10-1930, ngày phụ nữ Việt Nam chính thức được thành lập với hội liên hiệp phụ nữ. Ngày này được thành lập để tôn vinh lên giá  trị của người phụ nữ Việt Nam, nó thể hiện được sâu sắc quan điểm của Đảng, của nhà nước về vai trò quan trọng của người phụ nữ trong đấu tranh cách mạng giành độc lập cho dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước, đặc biệt là trong công cuộc giải phóng cho phụ nữ.

buffet hà nội

Nhân sự kiện quan trọng của đất nước nói chung cũng như của chị em phụ nữ nói riêng, nhà hàng Hương Sen có lời tri ân gửi tới tất cả mọi người trong ngày này.

Đến với nhà hàng Hương Sen vào ngày 20 – 10 này, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc buffet hải sản hết sức đặc sắc trong một không gian sang trọng, ấm cúng chỉ với 320.000/ suất, hơn nữa trong ngày này chúng tôi có những món ăn đặc biệt cao cấp để phục vụ quý khách như :

  • TÔM HÙM RANG MUỐI
  • ĐÙI CỪU NƯỚNG BRAZIL
  • CUA BIỂN HẤP BIA XẢ

Và cũng nhân ngày phụ nữ Việt Nam, nhà hàng Hương Sen xin gửi tới tất cả các chị em những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân thành nhất khi đến với nhà hàng.

chào mừng ngày 20/10

Nhà hàng Hương Sen xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả quý khách trong thời gian qua, những đóng góp của quý khách luôn là những kinh nghiệm quý báu dành cho chúng tôi để Hương Sen ngày một trưởng thành hơn trong công cuộc phục vụ thực khách những món ăn ngon và hấp dẫn nhất. Xin chúc các chị em phụ nữ có một 20-10 thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Đánh giá bài viết!