Giúp cô dâu chọn hoa cưới đẹp như mơ

Để cô dâu trở lên thật ấn tượng và nổi bật ở nơi tổ chức đám cưới thì không chỉ chọn một chiếc váy cưới đặc sắc, sang trọng là đủ mà bên cạnh đấy bạn cần phải biết kết hợp thêm một số phụ kiên khác. Một trong những phụ kiện giúp cô dâu nổi bật hơn trong lễ cưới đó chính là hoa cưới. Hiện nay các nhà thiết kế hoa cưới đã không ngừng sáng tạo ra các kiểu dáng để cho bó hoa cưới trở lên đặc sắc với nhiều phong cách phù hợp với mỗi cô dâu và chú rể. Để có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho cô dâu khi chọn hoa cưới đẹp thì bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng dưới đây nhé!

1. Những cánh hoa đậu ngọt ngào


hoa cầm tay Một bó hoa cưới với màu sắc sống động của những bông hoa đậu kết hợp với nhau sẽ đem đến sự mới lạ với những nét hiện đại pha một chút truyền thống xa xưa. Chính cái sự pha trộn này đã làm cho cô dâu trở lên phong cách và ấn tượng hơn trong đám cưới.

2. Thiên thần tình yêu và măy mắn

Bạn có thể chọn hoa cưới có màu đỏ đậm để làm cô dâu nổi bật hơn trong chiếc váy cưới màu trắng. Một bó hoa màu đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, cùng với sự hạnh phúc trăm năm nó sẽ làm tương phản với chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi và mang lại sự đáo đáo cho trang phục của cô dâu.

3. Đơn sắc

Bạn có thể kết hợp những cánh hoa hồng lại với nhau để tạo một bông hoa không cầu kỳ và nhiều màu sắc. Phong cách này phù hợp với các cô dâu yêu thích sự đơn giản.

4. Tinh tế về sắc hoa

hoa cưới màu xanhBạn có hể kết hợp nhiều loại hoa với những màu sắc khác nhau để tạo lên sự đa dạng hài hòa trong bó hoa cưới của cô dâu. Việc kết hợp nhiều màu sắc này thể hiện sự phóng khoáng tự do và còn làm cho bó hoa trở lên đặc sắc và hấp dẫn hơn.

5. Sắc tím lãng mạn

Để bó hoa cưới mền mại, tinh tế đặc sắc mà không kém phần lãng mạn thì bạn lựa chọn những bó hoa cưới được kết hợp những bông hoa hồng đan xen với những bông hoa địa lan, mao lương,…để tạo ra sự kết hợp độc đáo và ấn tượng cho bó hoa trong ngày tổ chức tiệc cưới của bạn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

 

Đánh giá bài viết!