Chọn thực đơn ngon cho đám cưới

Mỗi nhà hàng hay khách sạn nơi tổ chức tiệc cưới đều có sẵn thực đơn các món ăn. Nhưng để lựa chọn thực đơn ngon trong đám cưới cũng cần phải có những kinh nghiệm.

1. Chất lượng các món ăn trong tiệc cưới

Khi bạn chọn địa điểm đặt tiệc cưới trong các nhà hàng hay các khách sạn thì các món ăn đều được đặt sẵn từ trước, nên làm cho chất lượng đồ ăn sẽ không còn được thơm ngon nóng hổi như lúc nấu nữa. Thêm vào đó nhiều nhà hàng  vì do số lượng đồ ăn nhiều nên làm các món ăn sơ sài, không được ngon. Vì vậy bạn nên khắc phục việc này từ trước đó, bạn cần nếm thử trước những món ăn mà bạn đã chọn và cần để cập với nhà hàng về chất lượng các món ăn.

nhà hàng Hương Sen

2. Thực đơn trong tiệc cưới

Thực đơn tiệc cưới đều có món khai vị, món chính và món tráng miệng. Món khai vị là món ăn đầu tiên sẽ gây được cảm hứng cho khách mời, bạn có thể chọn các món súp như: súp măng khoai tây, súp hải sản,…kết thúc món ăn khai vị đó là món chính. Bạn cần phải chú ý chọn thực đơn theo khẩu vị của phần đông khách mời, bạn không nên chọn các món ăn tương tự như món khai vị, sẽ làm cho khách mời nhanh chán. Và đặc biệt bạn nên chú ý khi lựa chọn thực đơn món chính cần phải phụ thuộc theo từng mùa, nếu là mùa hè thì bạn nên ăn những món ăn có tính mát như đồ luộc và có nhiều nước, còn nếu là mùa đông bạn nên ăn những món ăn rán, nướng,… Khi chọn thực đơn bạn nên chọn nhiều món có cách chế biến khác nhau, để làm cho thực đơn bữa tiệc thêm phong phú. Và bạn cần cân nhắc chọn món ăn sao cho hợp lý. Món chính thường từ 8 đến 12 món, nên bạn cần lựa chọn và kết hợp các món ăn sao cho phù hợp với khẩu vị của khách mời. Và cuối cùng là món tráng miệng, bạn có thể chọn một loại quả đó để cho khách mời ăn sau bữa chính.

nhà hàng Hương Sen

Ngoài cách tổ chức tiệc cưới theo kiểu truyền thống thì bạn có thể tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại như tiệc buffet để mang đến sự mới lạ cho khách mời. Một trong những nhà hàng có nơi tổ chức tiệc cưới nổi tiếng đó là nhà hàng Hương Sen. Đến đây bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn và đặc biệt là lễ cưới của bạn sẽ được tổ chức hơn cả sự mong đợi của bạn. Chúc bạn sẽ có được một lễ cưới như mong muốn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!