Đám cưới nhỏ thể hiện cá tính đôi uyên ương

Khi tổ chức đám cưới thì cặp đôi uyên ương nào cũng đều muốn đám cưới của mình đơn giản tiết kiệm nhỏ gọn mà thể hiện được cá tính của mình trong đám cưới.

1. Ưu điểm của đám cưới nhỏ đối với cô dâu và chú rể

–          Việc nói đến đầu tiên đó chính là tiết kiệm được chi phí, vì chi phí là điều quyết định lớn nhất đối với bất kể một đám cưới nào. Với số lượng khách mời vừa phải thì bạn có thể dễ dàng chọn được địa điểm đặt tiệc cưới hơn. Bạn có thể chọn một nhà hàng, khách sạn có không gian vừa tầm với số lượng khách mời của bạn hoặc bạn có thể chọn 1 quán cafe, quán bar hay nơi nào đó bạn thích để làm nơi tổ chức tiệc cưới. Tổ chức đám cưới với quy mô nhỏ thì những vật dụng trang trí sẽ ít tốn kém hơn, số lượng bàn tiệc cũng ít và hoa trang trí cũng sẽ không nhiều.

cưới trọn gói

–          Cô dâu và chú rể sẽ tập trung vào khách mời thân thiết: với số lượng khách mời không quá đông bạn sẽ có nhiều thời gian trò chuyện với những người thân và những bạn bè thân thiết của bạn mà không phải vội vàng chạy đi đón khách.

–          Bạn có thể tự chuẩn bị những phụ kiện cho đám cưới: với quy mô nhỏ thì bạn có thể có đủ thời gian để tự trang trí cho đám cưới của mình, bạn có thể tự cắm hoa trang trí cho bàn tiệc và sắp xếp không gian theo đúng sở thích của bạn.

–          Áp lực của các cặp uyên ương sẽ được giảm bớt: để chuẩn bị cho đám cưới thì cô dâu và chú rể đã phải trải qua không ít áp lực. Vì vậy nếu đám cưới được tổ chức với quy mô nhỏ thì cô dâu và chú rể sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, trò chuyện thoải mái với bạn bè và người thân.

nhà hàng buffet Hương Sen

2. Ưu điểm đối với khách mời

Với số lượng khách mời ít nên cô dâu và chú rể sẽ có nhiều thời gian dành cho khách mời và chuẩn bị chu đáo hơn, tiếp đón nhiệt tình hơn và khi đến một nơi không phải xô bồ chen chúc chật chội khách mời sẽ không phải chịu cái cảm giác khó chịu khi phải ngồi với những người xa lạ, vì vậy họ sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

***************

Nhà Hàng Hương Sen – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!