Địa điểm ăn buffet hà nội ngon

Quý khách mong muốn một bữa tiệc thư giãn vui vẻ bên gia đình và bạn bè? Quý khách mong muốn có những bữa tiệc ấm áp và vui vẻ. Quý khách muốn tận hưởng những hương vị cuộc sống mới lạ và tinh tế cùng những người thân yêu? Thì một bữa tiệc buffet là vô cùng hợp lý. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều những địa điểm làm buffet ngon và nổi tiếng. Buffet hải sản hiện đang là món ăn được nhiều người biết đến với nhiều hương vị, vì nó là món ăn mang nhiều màu sắc của nhiều đất nước đem đến sự mới lạ hấp dẫn cho các thực khách. Buffet Hà Nội có hương vị phong phú đa dạng, khởi đầu của bữa tiệc buffet đó là những món khai vị nhẹ nhàng và cũng đầy độc đáo. Tiếp đó thực khách có thể tự lựa chọn cho mình những hương vị mới lạ của một hương vị riêng theo sở thích của bạn thân.

không gian buffet  Hương Sen

Đặc điểm của buffet

Buffet với nhiều phong cách và nhiều hương vị mang đến cho mỗi khách hàng có những sự cảm nhận và nét độc đáo riêng. Ăn buffet ngon đó là sự thưởng thức dần dần từ món khai vị đến món tráng miệng, mỗi món đều có những có những nét độc đáo, hấp dẫn riêng và để làm được điều đó thì chỉ có những đầu bếp chuyên nghiệp đầy tài hoa mới có thể làm ra.

buffet hải sản Hương Sen

Đặc biệt các bạn cũng không nên bỏ qua những món tráng miệng tuyệt vời như: cupcakes, chè… đó chính là những món trái cây ngâm chua ngọt, cay cay vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Cách ăn buffet

Khi ăn buffet bạn cần nên chú ý đó là đầu tiên bạn phải xem qua tất cả những món ăn đã được bày sẵn trên bàn rồi lựa chọn cho mình những món ăn mà mình yêu thích. Và khi đã chọn thì bạn nên thưởng thức từ từ và ăn hết nó.

món ngon mỗi ngày tại Hương Sen

Chúc các bạn sẽ có được những giây phút thật thoải mái, vui vẻ với một bữa ăn buffet trưa hoặc tối thật ngon miệng và đầy thật hấp dẫn nhé!

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!