Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói

Ngày nay, do vấn đề về thời gian công việc nên nhiều đôi uyên ương chủ yếu là tìm đến những nhà hàng tiệc cưới. Đặc biệt nếu bạn có một không gian rộng rãi thoải mái thì bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà. Không những bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mà bạn còn có thời gian thoải mái và đi lại sẽ thuận tiện hơn.

1. Giới thiệu chung

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới được mở ra cùng với nhiều ưu đãi khác nhau. Nếu bạn chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với nhà hàng Hương Sen – Nhà hàng buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp được công nhận đạt chất lượng 4 sao. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, và có thể đảm bảo tạo cho bạn những giây phút ấn tượng nhất. nhà hàng có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng . Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi không bị giới hạn về thời gian, địa điểm và cũng như không bị giới hạn về số lượng và quy mô, từ ngõ nhỏ đến những khu phố sầm uất nhà hàng đều phục vụ tận tâm, nhiệt tình để cho quý khách có một bữa tiệc thật hoàn hảo.

không gian tiệc cưới - Hương Sen2. Thực đơn món ăn nhà hàng

Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, điều này góp phần tạo nên thực đơn của nhà hàng vô cùng phong phú. Các món ăn được làm ra thì hấp dẫn và có khẩu vị hợp với từng vùng từng miền.  Các món ăn của nhà hàng  không chỉ ngon mà còn có cách trang trí đặt sắc bắt mắt tạo cho buổi tiệc của bạn trở nên độc đáo hơn. Một điều đáng chú ý đó là nếu bạn không biết cách chọn thực đơn trong bữa tiệc của mình. Nhà hàng chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

thực đơn cưới Hương SenNhà hàng có nhiều dịch vụ không chỉ dừng lại ở dịch vụ nấu tiệc tại nhà. Mà nhà hàng còn rất nhiều dịch vụ khác: tổ chức tiệc cưới trọn gói, nhận đặt tiệc,…nhà hàng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!