Giày cưới phù hợp với chiều cao của cô dâu

Những cô dâu thấp thì việc lựa chọn giày cưới không hề dễ dàng như những cô dâu có vóc dáng cao. Chính vì vậy để lựa chọn một đôi giày cưới phù hợp và tôn được dáng của cô dâu thấp trong ngày cưới là một việc cũng không phải dễ. Dù bạn có lựa chọn đôi dầy có độ dài thế nào thì bạn vẫn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây khi lựa chọn giày cưới.

1. Tương quan với chú rể

giày cưới Khi chọn chiều dài của giày cưới thì bạn phải chú ý đến chiều cao của chú rể. Khoảng cách cân xứng nhất giữa chú rể với cô dâu là 5 cm. Nếu chú rể cao hơn cô dâu 5 cm thì bạn không nên chọn những đôi giày cao gót mà nên chọn những đôi giày đế thấp để tạo sự cân xứng cho cả hai trong lễ cưới. Nếu chú rể là một người cao hơn cô dâu trên 7 phân thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những đôi giày cao gót để tôn thêm vóc dáng của mình. 

2. Thật sự thoải mái khi đi giày

giaỳ cưới phù hợpĐôi giày cưới bạn chọn phải vừa vặn với bàn chân của mình để có thể đi lại thoải mái trong khoản thời gian tổ chức đám cưới. Bạn không nên chọn những đôi giày chặt bó sát chân quá nó sẽ làm chân bạn bị đau và sưng tấy và bạn cũng không nên chọn những đôi giày rộng quá so với bàn chân của mình, việc này sẽ làm cho bạn khó khăn và mất tự tin khi đi lại trong bữa tiệc.

3. Hợp với kiểu dáng váy

Lựa chọn giày cưới bạn cần phải chú ý đến sự phù hợp của chiếc giày khi kết hợp với váy cưới. Nếu bạn chọn chiếc váy cưới ngắn thì bạn nên chọn những đôi giày có kiểu dáng điệu đà dễ thương để có thể tôn thêm vẻ đẹp của chiếc váy. Nếu bạn chọn một chiếc váy dạ hội thì bạn nên chọn những đôi giày sandan cao gót có dây cố định hoặc là những đôi giày hở mũi được cách điệu. Còn những chiếc váy cưới cầu kỳ thì bạn nên chọn những chiếc giày xinh xắn đơn giản để làm cho chiếc váy nổi bật hơn trong tiệc cưới.

tiệc cưới nhà hàng Hương Sen

4. Hợp với màu váy cưới

Khi đã lựa chọn được kiểu dáng giày cưới thì bạn cần phải chú ý đến màu sắc của chiếc giày cưới ấy có phù hợp với màu của chiếc váy cưới bạn đã chọn hay không? Việc này nó sẽ giúp cho chiếc váy cưới của bạn trở lên ấn tượng hơn trong ngày cưới. Bạn cần nhớ nguyên tắc khi chọn giày: nếu váy cưới màu đậm thì bạn nên chọn giày có màu nhạt; còn váy có màu nhạt thì bạn nên chọn giày có mày đậm, việc lựa chọn này sẽ tạo ra sự ấn tượng và vô cùng bắt mắt với cô dâu trong ngày tổ chức tiệc cưới.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!