Chọn hoa cưới đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại

Đối với mỗi người con gái, khi được mặc trên mình chiếc áo cô dâu và cùng người ấy tiến vào lễ đường chính là khoảnh khắc đẹp nhất, và vì vậy cô dâu không thể thiếu được bó hoa cưới cầm tay dành kết hợp với với váy cưới sao cho hài hòa nhất.

Bạn hãy cùng tham khảo một số ý kiến dưới đây của nhà hàng Hương Sen để có thể chọn cho mình một bó hoa cưới sao cho đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

tổ chức tiệc cưới tại Hương Sen

1. Bó hoa với hình tròn

Hoa cưới cầm tay của các cô dâu hiện nay thường là hình tròn, vì nó tạo cho mọi người cảm giác mềm mại và một điều gì đó nhẹ nhàng nữ tính mà các cô dâu cần có. Hoa cưới hính tròn còn có ý nghĩa là mong muốn đám cưới được diễn ra một cách toàn vẹn và tròn trĩnh.

2. Bó hoa có nhiều màu

Sử dụng một bó hoa với nhiều màu sắc sẽ làm cho cô dâu trở nên nổi bật hơn rất nhiều, nhưng vẫn cần phải phối hợp với màu sắc của váy cưới sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng một bộ váy cưới màu trắng kết hợp cùng bó hoa cưới với màu đỏ và xanh kết hợp, sẽ làm cho cô dâu rất nổi bật, và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như đóa hoa đó kèm theo những lá dứa tây hoặc một vài cành trúc nhỏ.

tổ chức cưới tại Hương Sen

3. Bó hoa theo kiểu xách tay

Phong cách bó hoa kiểu này đã từng được Thái tử của đất nước Nhật Bản sử dụng trong đám cưới của mình. Bạn cần dựa vào vóc dáng của mình để có thể trọn cho mình được một bó hoa hợp lý nhất. Chẳng hạn nếu như bạn có một vóc dáng nhỏ nhắn thì không nên chọn một bó hoa xách tay quá to, trông sẽ không được hài hòa, vậy thì bạn hãy sử dụng một bó hoa hình cầu hoặc hình tròn sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

tiệc cưới Hương Sen

4. Bó hoa đi theo mùa

Đây là kiểu chọn hoa đang được một số cô dâu sử dụng, bạn có thể làm cho mình trở nên nổi bật hơn nếu như biết cách lựa chọn loài hoa đẹp nhất, sang trọng nhất và đặc trưng nhất của mùa đó để làm nổi bật lên nét đẹp của mình trong ngày cưới, ngày trọng đại nhất cuộc đời của bạn.

******************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!