Hương Sen – tổ chức đám cưới hoàn hảo

Việc tổ chức tiệc cưới diễn ra một cách hoàn hảo, thành công nhất, không có những sự cố ngoài ý muốn thì cô dâu chú rể cần phải lên kế hoạch thật chu đáo, chi tiết. Chính vì vậy một lịch trình cụ thể cho đám cưới là một việc hết sức quan trọng và cần thiết. Mà để hoàn thành tốt việc đó thì đôi uyên ương cần phải vạch ra cho mình một ý tưởng cụ thể trước rồi sau đó mới ghi lại bằng giấy tờ văn bản cụ thể. Dưới đây, nhà hàng Hương Sen sẽ đưa ra một số ý tưởng để các bạn cùng tham khảo. 

1. Trước thời gian tiến hành hôn lễ

Thường thì cái nhìn đầu tiên sẽ để lại nhiều ấn tượng với quan khách, thể hiện rõ nét hình ảnh của đám cưới. Nếu chưa tin, bạn có thể tự đặt mình vào vị trí của người đi dự tiệc, nếu vừa bước vào buổi tiệc đã thấy cách trang trí lằng nhằng, thiếu thẩm mỹ thì bạn thấy ra sao? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ không biết mình có đến nhầm hay không, hay đây có phải là tiệc cưới không? Vậy là ngay cái nhìn đầu tiên thì buổi tiệc của bạn đã hoàn toàn thất bại. Chính vì thế, trong khi chờ đợi khai tiệc bạn nên tổ chức một vài trò chơi hoặc chuẩn bị một quầy tiệc ngọt trước sảnh cưới để mọi người trò chuyện, trao đổi. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi này không được diễn ra quá lâu.

tiệc cưới Hương Sen

2. Tiến hành hôn lễ

Thời gian khi khai tiệc là thời điểm quan trọng nhất của đám cưới, đây là khoảng thời gian cô dâu chú rể hoàn tất các nghi lễ cho một đám cưới, sẽ được mọi người chúc phúc. Thời gian tiến hành nghi lễ này thường chỉ khoảng 30 phút, không nên diễn ra quá dài khiến quan khách thấy khó chịu, lan man.

nhà hàng Hương Sen

3. Bữa tiệc sau khi tiến hành hôn lễ

– Cô dâu chú rể cần chú ý, các quan khách đang thưởng thức món ăn thì không nên tổ chức một trò chơi hay chương trình gì khiến mọi người mất tập trung, nhân dân ta có câu ” trời đánh tránh miếng ăn “. Trong khoảng thời gian này đôi uyên ương chỉ cần bật những bản nhạc lãng mạn, du dương, nhẹ nhàng để khách mời thấy thoải mái và dễ chịu.

cô dâu chú rể - Hương Sen

– Sau khoảng 30 phút, đây chính là thời gian tốt nhất để bạn và khách mời có thể cùng giao lưu, tham gia hoạt động vui chơi cùng nhau. Hãy lên kế hoạch tiết mục thú vị gì đấy để mọi người cùng tận hưởng không khí vui tươi, thoải mái.

– Ngoài ra, trước khi kết thúc tiệc cô dâu chú thể có thể mở một bản nhạc để mọi người cùng khiêu vũ. Đám cưới của bạn sẽ trở nên muôn màu muôn vẻ hơn rất nhiều.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!