Phong cách đám cưới phổ biến của các cặp đôi uyên ương

Hiện nay phong cách tổ chức tiệc cưới của các nhà hàng tiệc cưới ngày càng đa dạng và phong phú. Chắc hẳn chúng ta sẽ hiếm bắt gặp được một đám cưới đơn giản, truyền thống theo khuôn mẫu của các nhà hàng tiệc cưới. Với phong cách hiện đại được du nhập từ nước ngoài đã giúp cho cô dâu và chú rể có thêm nhiều sự lựa chọn về phong cách tổ chức đám cưới và làm cho bữa tiệc trở lên đặc sắc ấn tượng hơn.

1. Tiệc cưới tổ chức với thiên nhiên cây cỏ

Một khu vườn rộng rãi thoáng mát có những cây xanh tỏa bóng mát, đây chính là một nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới. Với vẻ đẹp tự nhiên có sẵn của khu vườn bạn chỉ cần tô điểm thêm một số phụ kiện để tiệc cưới trở lên đặc sắc và ấn tượng hơn.

tiệc cưới ngoài trời

2. Lễ cưới thân mật cho riêng bạn bè

Bạn muốn được tự nhiên thoải mái không muốn bị gò bó bởi những lễ nghi cùng với phong tục truyền thống và bạn muốn có giây phút thoải mái vui vẻ với bạn bè mà không gây cho người lớn tuổi sự khó chịu thì việc tổ chức một buổi tiệc riêng cho bạn bè là một điều rất cần thiết. Lúc đó bạn sẽ được thoải mái tự do hòa mình vào không khí sôi động trẻ trung cùng với bạn bè.

3. Tổ chức tiệc cưới sang trọng

Bạn muốn tổ chức một lễ cưới sang trọng, lộng lẫy thì đồng nghĩa với việc là bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Mọi thứ trong tiệc cưới đều được chuẩn bi công phu, trang trí độc đáo, từ những video clip, album ảnh cưới đến cách trang trí sắp xếp tiệc. Nhưng để tổ chức một bữa tiệc sang trọng bạn cần phải chú ý đến ngân sách của mình để sắp xếp và trang trí cho thật hợp lý.

tiệc cưới trọn gói

4. Tổ chức đám cưới ở bãi biển

Một trong những phong cách tổ chức tiệc cưới phổ biến mà không kém phần ấn tượng sâu sắc đó chính là tổ chức đám cưới trên bãi biển. Với phong cảnh lãng mạn có sẵn bạn chỉ cần khảo sát địa hình để tìm vị trí đặt tiệc phù hợp rồi thuê các dịch vụ đám cưới rồi lên chương trình cho bữa tiệc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!