Chuẩn bị tiến hành tiệc cưới – việc cần làm

1. Tìm wedding planner hoặc dịch vụ trang trí:

Để có một tiệc cưới sang trọng và phù hợp với phong cách của bạn, bạn nên đến chỗ của hàng mà bạn đã chọn sớm hơn để họ tìm hiểu về tính cách, sở thích, tâm lý của hai bạn. Rồi từ đó họ sẽ biết cách sắp xếp và trang trí sao cho phù hợp với tiệc cưới của bạn.

2. Chọn nhà hàng cưới và đặt cọc:

Trước khi tiến hành tiệc cưới thì việc chọn nhà hàng và địa điểm tổ chức tiệc cưới là rất quan trọng, bạn cần phải tìm trước đó hằng mấy tháng trời cũng không phải là sớm và khi ký hợp đồng thì bạn cần lưu ý đưa ra những yêu cầu: phải giữ nguyên giá thực đơn cho đến ngày cưới, để tránh tình trạng tăng giá khi thanh toán.

địa điểm tổ chức tiệc cưới

3. Chuẩn bị phông, thiệp:

Cô dâu và chú rể nên chọn thiệp sớm để liệt kê số lượng khách mời, tránh tình trạng thiếu sót thì ta có thể bổ sung, chuẩn bị trước thì bạn sẽ càng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các việc khác chu đáo hơn.

4. Mua nhẫn cưới:

Giá cả tăng giảm bất thường vì vậy cô dâu và chú rể nên tìm mua một cặp nhẫn cưới khi mà giá cả phù hợp và có đủ khả năng kinh tế của mình. Nếu cách xa ngày cưới mà sợ nhẫn bị cũ hay trầy xước thì bạn vẫn có thể mang nhẫn đi đánh bóng lại vì hầu hết các cửa hàng trang sức đều có dịch vụ bảo hành trọn đời.

tổ chức tiệc cưới

5. Chụp ảnh cưới:

Cần phải tham khảo ý kiến của mọi người về cửa hàng chọn chụp ảnh, khi đã chọn được bạn nên chụp ảnh sớm hơn trước 1 tháng. Vì chụp ảnh cưới sẽ mất rất nhiều thời gian sẽ làm cho cô dâu và chú rể rất mệt mỏi nên việc chụp ảnh cưới diễn ra sớm hơn sẽ rất tốt. Cô dâu và chú rể sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Việc chuẩn bị mọi thứ trước lễ cưới sẽ làm cho cô dâu và chú rể giảm bớt được những căng thẳng, áp lực của tiệc cưới và công việc riêng của mỗi người và đặc biệt là mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ như đúng với kế hoạch ban đầu.

tổ chức đám cưới

Nhà hàng Hương Sen ngoài việc tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp còn là một nhà hàng chuyên về buffet hải sản cao cấp, chuyên cung cấp các dịch vụ tiệc cưới ở Hà Nội và tiệc cưới tại nhà.

Chúc các đôi uyên ương sẽ chuẩn bị cho mình một lễ cưới thật hoàn hảo và phù hợp với bản thân mình nhé!

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!