Tưng bừng đón trung thu cùng hương sen – rất nhiều chương trình cực hấp dẫn

Ở đất nước Việt Nam chúng ta, có tất cả 4 tết được chia ra theo từng mùa xuân, hạ, thu, đông.

Tết Nguyên Đán ( tết vào đầu xuân )

Tết Đoan Ngọ ( tết vào mùa hè )

Tết cơm mới 10 – 10 ( tết vào đầu đông )

Và tết trung thu ( hay còn gọi là tết giữa thu )

Theo truyền thuyết, vào giữa thu, tức là vào đúng rằm tháng 8 tính theo lịch âm, trăng sẽ to, tròn và sáng nhất trong năm bởi đây là ngày mà chị Hằng cùng chú Cuội xin Ngọc Hoàng được xuống trần gian để thăm các em nhỏ, để cùng vui chơi, nhảy múa, phá cỗ và rước đèn lồng cùng các em. Và theo truyền thuyết đã có từ hàng ngàn năm như vậy, ngày nay cứ tới ngày rằm trung thu, trẻ em lại cùng nhau vui chơi, cùng nhau ngắm trăng, tìm chị hằng và chú cuội, để rồi cùng thả hồn vào mây gió, cùng làm cho những ước mơ bay cao hơn, xa hơn …

don-tet-trung-thu

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu.
Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đềm rằm liên hoan !

Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh ! Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời. Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh. Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi !”

Những lời ca, những tiếng hát được cất lên trong không khí vui tươi pha một chút nhí nhảnh, trong sang của các em thiếu nhi vào đêm trăng rằm để lại trong mỗi chúng ta một chút gì đó vấn vương, xao xuyến, một chút gì đó mà những bậc làm cha, làm mẹ hay những ai không còn là thiếu nhi nữa khó có thể giải thích được bằng lời.

trung-thu-tai-huong-sen

Và để cùng hòa chung với không khí của tết trung thu, nhà hàng Hương Sen sẽ biến mình thành một mặt trăng, sẽ có chú Cuội, có chị Hằng, có lồng đèn, và đặc biệt sẽ có rất nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi cùng các phụ huynh, một thực đơn hải sản phong phú, hấp dẫn và hết sức cao cấp để nói lời tri ân tới tất cả thực khách cũng như để lại những gì đẹp nhất trong ký ức tuổi thơ của các em nhỏ.

Mặt trăng Hương Sen mong muốn sẽ được đưa giấc mơ của tất cả các em nhỏ trở thành hiện thực, được gặp chị Hằng, chú Cuội, được ca múa dưới ánh trăng sang, được tưng bừng phá cỗ cùng những lồng đèn rực rỡ, lung linh ánh nến. Hương Sen xin kính chúc tất cả mọi người có một đêm trung thu đáng nhớ, có một ngày thật hạnh phúc bên gia đình người than của mình.

cua biển ngon tại nhà hàng Hương Sen

buffet hải sản Hương Sen

món ăn ngon tại hương sen

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!