Ý nghĩa của chiếc bánh cưới trong ngày trọng đại

1. Nguồn gốc của bánh cưới

Nhiều cặp đôi khi chọn bánh cưới cũng không biết lai lịch xuất xứ  và ý nghĩ của chiếc bánh cưới. Bánh cưới được xuất hiện đầu tiên ở Đế Chế La Mã. Khi đó thì bánh cưới nó không phải cầu kỳ sang trọng như ngày nay mà nó được làm rất đơn giản. Hành động cô dâu với chú rể cùng cầm dao để cắt bánh cưới đây là hành động có ý nghĩa thể hiện sự đồng lòng cùng chung nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

2. Bánh cưới thay đổi theo thời gian

Dần dần bánh cưới được nhiều người biết đến và được đổi mới theo thời gian. Nó trở nên đa dạng và phong phú hơn với những thiết kế mới lạ và đầy lạ mắt hơn. Nó không còn đơn giản là một chiếc bánh với mầu trắng tinh khôi được trang trí đơn giản nữa mà nó trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn với nhiều cách trang trí đặc sắc kết hợp với kem tươi, trái cây hay các loại hoa để làm cho bánh cưới trở lên lộng lẫy sang trọng hơn.

bánh cưới Hương Sen

3. Bánh cưới ngày nay

Ngày nay thì chiếc cưới bánh cưới đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong đám cưới. Nó  không chỉ để lễ cưới trở nên sang trọng mà còn thể hiện được cá tính và phong cách của các cặp đôi uyên ương. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới lạ và cách trang trí đầy sáng tạo và nó còn làm cho cô dâu và chú rể trở nên ấn tượng, nổi bật hơn trong phần nghi lễ tiệc cưới. Hiện trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng làm bánh cưới đẹp và nổi tiếng, vì vậy cô dâu và chú rể có thể lựa chọn và tìm kiếm những mẫu mã theo đúng phong cách và sở thích của mình, đặc biệt bạn có thể tự thiết kế rồi đưa cho cửa hàng làm bánh họ sẽ làm theo mẫu mà bạn đã thiết kế.

Bánh cưới Hương Sen

Tiệc cưới của bạn sẽ đặc sắc và trở nên sang trọng hơn khi có một chiếc bánh cưới mang đậm phong cách và cá tính của bạn. Khi tổ chức tiệc cưới thì bạn nên chọn một chiếc bánh cưới sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Chúc bạn sẽ có một lễ cưới thật đặc sắc và ấn tượng với một chiếc bánh cưới thật ý nghĩa.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!